Nhìn tấm ảnh này, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) đang là một cặp

Nhìn tấm ảnh này, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) đang là một cặp
HHT - Bức ảnh này thật sự đã làm fandom của EXO và Black Pink náo loạn mà.

Sau khi chuyện hẹn hò (dù chớp nhoáng) giữa Jennie (Black Pink)Kai (EXO) bị lộ tẩy, thì các fan đã cảnh giác hơn rất nhiều với các mối quan hệ của thành viên hai nhóm nhạc này. Bởi đó là bằng chứng cho thấy cả Black Pink lẫn EXO đều không bị công ty quản lý bật đèn đỏ chuyện hẹn hò nữa, mà được phép tìm kiếm nửa kia của mình rồi.

Nhìn tấm ảnh này, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) đang là một cặp ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter bỗng lan truyền một bức ảnh vô cùng khả nghi: một cô gái nhìn từ xa đã biết có thân hình cao ráo và mái tóc màu cam nổi bật đang ôm chặt một chàng trai. Và theo tiết lộ, thì đó chính là Lisa (Black Pink)Lay (EXO). Thậm chí các fan còn khẳng định các tay săn ảnh của trang tin Dispatch đã kỳ công theo dõi đôi trẻ, và chụp được bằng chứng rõ ràng này.

Tất nhiên tấm ảnh đã khiến fandom EXO-L và Blink xôn xao. Vì quả thực nhìn từ đằng sau, vóc dáng hai nhân vật trong ảnh nhìn khá giống LisaLay. Nhưng các fan cũng có thừa tỉnh táo, đã đi check ngay trang chủ cũng như fanpage chính thức của “hung thần showbiz” Dispatch thì chẳng thấy nhắc gì đến chuyện hẹn hò này. Cũng chẳng thấy trang tin giải trí xứ Hàn nào đưa tin.

Nhìn tấm ảnh này, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) và Lay (EXO) đang là một cặp ảnh 2

Và hóa ra tất cả chỉ là sản phẩm photoshop của một fan nào đó mà thôi. Nhưng fan này làm cũng rất có tâm, khi đã chỉnh sửa để có nước ảnh mờ nhòe đúng kiểu chụp trộm ban đêm, rất giống với những tấm ảnh của Dispatch.

Mà nghĩ đi nghĩ lại, chuyện LisaLay hẹn hò cũng khó mà xảy ra được. Bởi Lay miệt mài hoạt động tại Trung Quốc, còn Lisa thì ở Hàn, hai idol làm sao mà thả thính hay gặp mặt nhau được đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm