Nhờ fan bình chọn cho bạn của mình, Seungri (Big Bang) bị chỉ trích dữ dội

Nhờ fan bình chọn cho bạn của mình, Seungri (Big Bang) bị chỉ trích dữ dội
HHT - Liên tục dính phốt thái độ như thế này, Seungri (Big Bang) có lẽ phải học lại môn đạo đức mất thôi.

Cách đây chưa lâu, Seungri đã bị khán giả chỉ trích nặng nề khi ép đàn em Sejeong phải rót bia trong chương trình thực tế Salty Tour, và còn khiến đài tvN vì cảnh đó mà bị phạt nặng. Những tưởng Seungri từ giờ sẽ cẩn trọng hơn, nhưng hóa ra không phải.

Nhờ fan bình chọn cho bạn của mình, Seungri (Big Bang) bị chỉ trích dữ dội ảnh 1

Trên tài khoản Instagram của mình, Seungri vừa kêu gọi các fan hãy nhấn nút bình chọn cho một người bạn của mình trong một cuộc thi mẫu ảnh. Đã có nhiều idol nhờ fan giúp bạn bè mình kiểu này, nhưng đến lượt Seungri thì bị tẩy chay hàng loạt. Lý do vì cuộc thi mà Seungri nhắc tới có liên quan đến một tạp chí người lớn, chuyên đăng những tấm ảnh không dành cho người dưới 18 tuổi.

Nhờ fan bình chọn cho bạn của mình, Seungri (Big Bang) bị chỉ trích dữ dội ảnh 2

Seungri chắc chắn biết rằng nhiều người theo dõi Instagram của mình vẫn chưa đủ tuổi 18, ấy thế mà vẫn rủ rê mọi người nhấn vào một đường link đăng đầy những tấm ảnh người lớn. Thêm vào đó, Seungri còn đưa điều kiện rằng nếu bạn của mình giành được nhiều phiếu bầu nhất, anh sẽ livestream trên Instagram suốt một giờ đồng hồ.

Nhờ fan bình chọn cho bạn của mình, Seungri (Big Bang) bị chỉ trích dữ dội ảnh 3

Điều này càng khiến khán giả phẫn nộ hơn. Nhiều idol khác luôn coi việc livestream như hành động cám ơn khán giả, thì Seungri lại xem đây là một phần thưởng có điều kiện dành cho fan, đề nghị các fan phải làm việc này việc kia thì anh mới chịu trò chuyện với mọi người.

Sau khi bị cơn mưa chỉ trích, Seungri đã nhanh chóng đóng tài khoản Instagram lại, nhưng vẫn chưa làm cho cư dân mạng nguôi ngoai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm