Nhờ "hình xăm BBQ", Ariana Grande bất ngờ nhận được đề nghị... 34 tỉ đồng

Nhờ "hình xăm BBQ", Ariana Grande bất ngờ nhận được đề nghị... 34 tỉ đồng
HHT - Có lẽ chính Ariana Grande cũng không thể ngờ rằng "hình xăm BBQ" lại mang đến cho cô nhiều phiền phức đến vậy.

Mới đây, LaserAway - một đơn vị chuyên về tẩy lông và xóa hình xăm vừa mang đến cho Ariana Grande một lời đề nghị vô cùng "béo bở". Nhiều nguồn tin cho biết thỏa thuận trên có giá trị lên đến ít nhất 1,5 triệu đôla (34 tỉ đồng).

Nhờ "hình xăm BBQ", Ariana Grande bất ngờ nhận được đề nghị... 34 tỉ đồng ảnh 1

Thỏa thuận là Ariana sẽ tham gia vào một buổi chụp hình, quay phim tại địa điểm của LaserAway. Hình và video sẽ được dùng cho mạng xã hội, bản in và các chiến dịch viral. Ngoài ra, LaserAway còn đề nghị Ariana đăng một bài mỗi tháng về LaserAway trong suốt cả năm.

Nhờ "hình xăm BBQ", Ariana Grande bất ngờ nhận được đề nghị... 34 tỉ đồng ảnh 2

Điều thú vị là cuối thư mời mà LaserAway gửi đến Ariana được kết thúc bằng câu: "Cảm ơn bạn, vỉ nướng bé nhỏ tiếp theo" ("Thank u, next tiny barbecue grill"). Mà ai cũng biết thank u, next chính là bản hit nổi tiếng nhất sự nghiệp của Ariana Grande tính đến thời điểm này.

Nhờ "hình xăm BBQ", Ariana Grande bất ngờ nhận được đề nghị... 34 tỉ đồng ảnh 3

TMZ đã có liên hệ với Scooter Braun - quản lý của Ariana. Anh cho biết: "Tôi không thể nói thay cho Ariana, hơn nữa chúng tôi cũng chưa nhận được lá thư này. Tuy nhiên, nếu họ muốn gửi tôi lời đề nghị, tôi tin là tôi sẽ rất vui vẻ đi xăm hình và tẩy nó đi... với giá 1,5 triệu đôla. Hi vọng là chúng ta có thể hoàn tất thỏa thuận này trước khi album của Ariana phát hành vào tuần tới, lũ tiếp thị không biết xấu hổ".

Dù sao thì như Scooter Braun cũng đã nhắc, các Arianators đừng quên là các bạn có hẹn với Ariana Grande và album thank u, next vào ngày 8/2 sắp tới nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.