Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới
HHT - Xem phim “Cô dâu thủy thần”, ai cũng công nhận Krystal mỗi khi xuất hiện đều nổi bật, tỏa sáng cả màn hình. Và cô đã được mời đóng vai chính trong một phim truyền hình sẽ phát sóng vào mùa Thu này.

Đài tvN đã đánh tiếng mời Krystal tham gia dự án Sensible Locked Up Life. Phim gồm nhiều câu chuyện xoay quanh nhiều nhân vật khác nhau, nên Krystal cũng chỉ là một trong số các nữ diễn viên chính mà thôi. Nhưng nếu Krystal nhận lời, thì nhân vật của Krystal sẽ có đất diễn nhiều nhất, đóng vai trò quan trọng nhất trong cả bộ phim.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới ảnh 1

Điều quan trọng hơn là Krystal sẽ có dịp làm việc với đạo diễn Shin Won Ho. Đây chính là người đã tạo ra loạt phim Reply đình đám, đưa rất nhiều diễn viên trẻ trở nên nổi tiếng như Park Bo Gum, Hyeri nhóm Girl’s day hay Go Hara. Rất nhiều gương mặt trẻ đều muốn được cộng tác với đạo diễn Shin Won Ho, nên đây đúng là cơ hội rất tốt để Krystal nâng cao diễn xuất cũng như danh tiếng của mình.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới ảnh 2

Sensible Locked Up Life sẽ sớm hoàn tất việc chọn diễn viên để khởi quay càng sớm càng tốt. Nên nhiều khả năng  phim Cô dâu thủy thần vừa đóng máy là Krystal sẽ gia nhập ngay vào phim mới.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.