Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới
HHT - Xem phim “Cô dâu thủy thần”, ai cũng công nhận Krystal mỗi khi xuất hiện đều nổi bật, tỏa sáng cả màn hình. Và cô đã được mời đóng vai chính trong một phim truyền hình sẽ phát sóng vào mùa Thu này.

Đài tvN đã đánh tiếng mời Krystal tham gia dự án Sensible Locked Up Life. Phim gồm nhiều câu chuyện xoay quanh nhiều nhân vật khác nhau, nên Krystal cũng chỉ là một trong số các nữ diễn viên chính mà thôi. Nhưng nếu Krystal nhận lời, thì nhân vật của Krystal sẽ có đất diễn nhiều nhất, đóng vai trò quan trọng nhất trong cả bộ phim.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới ảnh 1

Điều quan trọng hơn là Krystal sẽ có dịp làm việc với đạo diễn Shin Won Ho. Đây chính là người đã tạo ra loạt phim Reply đình đám, đưa rất nhiều diễn viên trẻ trở nên nổi tiếng như Park Bo Gum, Hyeri nhóm Girl’s day hay Go Hara. Rất nhiều gương mặt trẻ đều muốn được cộng tác với đạo diễn Shin Won Ho, nên đây đúng là cơ hội rất tốt để Krystal nâng cao diễn xuất cũng như danh tiếng của mình.

Nhờ màn thể hiện xuất sắc ở “Cô dâu thủy thần”, Krystal được mời làm nữ chính trong phim mới ảnh 2

Sensible Locked Up Life sẽ sớm hoàn tất việc chọn diễn viên để khởi quay càng sớm càng tốt. Nên nhiều khả năng  phim Cô dâu thủy thần vừa đóng máy là Krystal sẽ gia nhập ngay vào phim mới.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm