Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước

HHT - Một cô gái đã đăng video lên TikTok để tìm được anh chàng tình cờ xuất hiện trong bức ảnh của cô từ 3 năm trước. Thật bất ngờ là cô đã nhanh chóng tìm được, gặp được anh ấy. Không những thế, việc này còn mở đầu cho một câu chuyện tốt đẹp nữa.

Mục đích ban đầu của các mạng xã hội là để kết nối mọi người, và trong nhiều trường hợp, mục đích này được thể hiện rất thực tế và rõ ràng.

Như cô gái này đã tìm được một anh chàng xa lạ tình cờ xuất hiện và “phá hỏng” bức ảnh cô chụp ở thành phố New York từ 3 năm trước.

Cô gái đó tên là Betsy Jasper, ở New York (Mỹ). Cô kể rằng trong khi xem lại ảnh cũ thì nhớ ra một chi tiết ngộ nghĩnh ở background của một bức ảnh.

Betsy viết lên TikTok: “Tôi tình cờ nhớ ra anh chàng đã “phá đám” bức ảnh tôi chụp ở New York. Có ai biết anh ta là ai không?”.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 1

Bức ảnh của Betsy với anh chàng "phá đám" ở phía sau. Ảnh: Betsy Jasper.

Dường như có người đã nhận ra anh chàng bí ẩn đó, và rồi chính anh ấy, với tài khoản @fitonahme**, viết vào phần bình luận: “Là tôi đấy”.

Rất thận trọng, Betsy đáp lại: “Vậy anh hãy chứng minh đi”.

Tài khoản @fitonahme** đã chứng minh thế nào với Betsy thì cư dân mạng không được biết, nhưng ít lâu sau đó, Betsy cập nhật tình hình rằng cô đã gặp anh ấy. Cô viết: “Suốt 3 năm nay, tôi cứ băn khoăn rằng anh ấy là ai. Thế rồi chỉ mới đăng lên TikTok mà tôi đã tìm ra anh ấy. Cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả các bạn”.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 2

Có anh chàng nhận rằng anh ấy là người mà Betsy tìm kiếm. Ảnh: Betsy Jasper.

Chuyện là, hồi mùa Hè năm 2017, Betsy đang là sinh viên và đến New York để thực tập tại công ty thời trang Veronica Beard. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2019, Betsy chuyển hẳn tới sống ở New York.

Còn chàng trai mà Betsy tìm được tên là Fiton, một người mẫu gốc Albani, đã sống ở New York 7 năm. Sau khi gặp nhau lần đầu, Betsy và Fiton đều đặn gặp mỗi tuần một lần vì bây giờ hai người đã ở cùng thành phố.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 3

Hai người đã gặp nhau và cư dân mạng thấy họ rất đẹp đôi. Ảnh: Betsy Jasper.

Câu chuyện của Betsy đã được xem gần 12 triệu lượt và nhận được gần 2 triệu lượt thích. Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Biết đâu hai bạn có thể yêu nhau và kết hôn?”.

“Thật tuyệt vời khi trải qua một câu chuyện như trong phim vậy”.

“Tôi thích những câu chuyện tươi sáng như thế này”.

“Về sau, hai bạn có thể kể với các con của mình: “Đấy, ngày xưa bố mẹ gặp nhau như thế đấy…”.”

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.