Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước

HHT - Một cô gái đã đăng video lên TikTok để tìm được anh chàng tình cờ xuất hiện trong bức ảnh của cô từ 3 năm trước. Thật bất ngờ là cô đã nhanh chóng tìm được, gặp được anh ấy. Không những thế, việc này còn mở đầu cho một câu chuyện tốt đẹp nữa.

Mục đích ban đầu của các mạng xã hội là để kết nối mọi người, và trong nhiều trường hợp, mục đích này được thể hiện rất thực tế và rõ ràng.

Như cô gái này đã tìm được một anh chàng xa lạ tình cờ xuất hiện và “phá hỏng” bức ảnh cô chụp ở thành phố New York từ 3 năm trước.

Cô gái đó tên là Betsy Jasper, ở New York (Mỹ). Cô kể rằng trong khi xem lại ảnh cũ thì nhớ ra một chi tiết ngộ nghĩnh ở background của một bức ảnh.

Betsy viết lên TikTok: “Tôi tình cờ nhớ ra anh chàng đã “phá đám” bức ảnh tôi chụp ở New York. Có ai biết anh ta là ai không?”.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 1 Bức ảnh của Betsy với anh chàng "phá đám" ở phía sau. Ảnh: Betsy Jasper.

Dường như có người đã nhận ra anh chàng bí ẩn đó, và rồi chính anh ấy, với tài khoản @fitonahme**, viết vào phần bình luận: “Là tôi đấy”.

Rất thận trọng, Betsy đáp lại: “Vậy anh hãy chứng minh đi”.

Tài khoản @fitonahme** đã chứng minh thế nào với Betsy thì cư dân mạng không được biết, nhưng ít lâu sau đó, Betsy cập nhật tình hình rằng cô đã gặp anh ấy. Cô viết: “Suốt 3 năm nay, tôi cứ băn khoăn rằng anh ấy là ai. Thế rồi chỉ mới đăng lên TikTok mà tôi đã tìm ra anh ấy. Cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả các bạn”.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 2 Có anh chàng nhận rằng anh ấy là người mà Betsy tìm kiếm. Ảnh: Betsy Jasper.

Chuyện là, hồi mùa Hè năm 2017, Betsy đang là sinh viên và đến New York để thực tập tại công ty thời trang Veronica Beard. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2019, Betsy chuyển hẳn tới sống ở New York.

Còn chàng trai mà Betsy tìm được tên là Fiton, một người mẫu gốc Albani, đã sống ở New York 7 năm. Sau khi gặp nhau lần đầu, Betsy và Fiton đều đặn gặp mỗi tuần một lần vì bây giờ hai người đã ở cùng thành phố.

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 3 Hai người đã gặp nhau và cư dân mạng thấy họ rất đẹp đôi. Ảnh: Betsy Jasper.

Câu chuyện của Betsy đã được xem gần 12 triệu lượt và nhận được gần 2 triệu lượt thích. Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Biết đâu hai bạn có thể yêu nhau và kết hôn?”.

“Thật tuyệt vời khi trải qua một câu chuyện như trong phim vậy”.

“Tôi thích những câu chuyện tươi sáng như thế này”.

“Về sau, hai bạn có thể kể với các con của mình: “Đấy, ngày xưa bố mẹ gặp nhau như thế đấy…”.”

Nhờ TikTok, cô gái kết thân với mẫu nam điển trai xuất hiện trong ảnh chụp từ 3 năm trước ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

IKEA Nhật cho thuê căn hộ đủ nội thất giá chỉ bằng ổ bánh mì để người trẻ đổi suy nghĩ

HHT - Một căn hộ đầy đủ nội thất với giá thuê chỉ chưa đến 20.000 đồng/ tháng đúng là chuyện tưởng chỉ có trong mơ. Nhưng đây là chương trình có thật của IKEA Nhật Bản, và là cơ hội để nhiều người trẻ mới ra trường vừa có chỗ ở độc lập, vừa không phải chịu sức ép lớn về tiền thuê nhà.