“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger

“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger
HHT - Nhà sản xuất tiếp tục “thả thính” các fan bằng trailer mới, hé lộ thêm tình tiết thú vị về “nhóc” người nhện đầy máu lửa, quyết tâm dành một vị trí trong biệt đội Avenger và hội kẻ xấu quyết phá hủy thế giới.

Spider-man: Homecoming (Người Nhện: Về Nhà), đúng như tên gọi, sẽ đánh dấu ngày chàng Nhện về lại mái nhà Marvel. Bản quyền nhân vật này đã lọt vào tay Sony vào cuối thập kỉ 80, giai đoạn Marvel phải bán đi những đứa con tinh thần để trang trải khó khăn tài chính. Sau nhiều cuộc thương thuyết, và phải nhờ đến thất bại của loạt Amazing Spiderman (Người Nhện siêu đẳng), Sony mới chịu nhượng bộ. Giờ đây, với diễn viên xinh trai Tom Holland vào vai chính, Spider-man: Homecoming đang được lượng fan đông đảo khắp thế giới đếm từng ngày. Mốc vàng tỷ đô là dự đoán từ các chuyên gia dành cho bộ phim ra mắt ngày 7/7.

Trong trailer mới lần này, nhân vật trung tâm - “cậu học sinh cấp 3” Người Nhện sẽ có nhiều đất để thể hiện khả năng bản thân hơn nhằm thuyết phục Tony Stark cho mình gia nhập đội quân anh hùng Avenger danh bất hư truyền. Tuy nhiên, đáp trả lại tinh thần “xin việc” quá nhiệt tình từ Peter, Tony chỉ nhẹ nhàng dặn dò, vỗ về Peter trở về đúng là “người hàng xóm thân thiện” - chuyên giúp đỡ người đi đường tóm tụi ăn cắp vặt như báo chí bấy lâu vẫn ca tụng.

“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger ảnh 1

Không cam tâm, Peter quyết phải làm điều gì đó thật lớn, thật ấn tượng, thật ra dáng anh hùng để khiến Tony Stark thay đổi 180 độ quan điểm về mình. Thế nên, ngay khi ác nhân Vulture xuất hiện gây nhiễu nhương cho cư dân New York, Spiderman là một trong những “siêu nhân” đầu tiên xuất hiện chiến đấu. Biết phải đối mặt với kẻ thù đáng gờm nhưng Peter vẫn quyết dấn thân cứu thế giới, để chứng tỏ được với Stark ngoài bộ quần áo đặc biệt ra, bản thân cậu còn có cả trí thông minh và khả năng của một siêu anh hùng. 

“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger ảnh 2

Trailer lần này còn giới thiệu thêm về 2 nhân vật tuy phụ nhưng được dự đoán sẽ gây ấn tượng không kém nhân vật chính, đó là cậu bạn thân gây cười Ned và người dì xinh đẹp May. Nếu như trong những phiên bản người nhện trước đây, Spiderman hầu như chỉ là người hùng đơn độc, sống nội tâm và hay gặp nhiều điều bi đát thì với phần phim Homecoming này, Spiderman không chỉ được “thay máu” với tính cách hướng ngoại thấy rõ, mà còn có bạn thân chí cốt đồng hành cùng cậu nữa.

“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger ảnh 3

“Thoát xác” khỏi hình tượng “đóng đinh” của một người dì già nua, buồn bã, dì May của Homecoming là mẫu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng khiến Stark cũng “mê mệt”. Vẫn giữ tính cách dịu dàng, đầy tình yêu thương, nhưng nhân vật dì May mới cuốn hút hơn hẳn, chắc chắn sẽ là yếu tố góp phần hấp dẫn các fan của phim Spider-man: Homecoming.

“Nhóc” nhện tái xuất, quyết tâm giành một vị trí chính thức trong biệt đội siêu anh hùng Avenger ảnh 4

Spider–man: Homecoming dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 7/7/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.