Nhói lòng khi biết lý do đưa Dara (2NE1) đến với show thực tế Real Men 300

Nhói lòng khi biết lý do đưa Dara (2NE1) đến với show thực tế Real Men 300
HHT - Đâu có ngờ Dara quyết tâm chịu khổ trong Real Men 300, vì một lý do buồn bã đến thế này.

Trong show thực tế Real Men 300, Dara là một trong những chiến sĩ được khán giả chờ mong nhiều nhất. Dara vốn là mỹ nhân mặt mộc, nên chẳng ngại gì chuyện phải để mặt mộc hoàn toàn trong thời gian nhập ngũ. Dara cũng đã chinh chiến trong nhiều show thực tế về du lịch, nên sức khỏe đủ dẻo dai để vượt qua các thử thách vô cùng khắc nghiệt.

Nhói lòng khi biết lý do đưa Dara (2NE1) đến với show thực tế Real Men 300 ảnh 1

Nhưng ai cũng tò mò không biết lý do vì đâu, mà Dara lại chủ động đăng ký tham gia một chương trình thực tế vất vả như Real Men 300? Trong tập mới nhất, thành viên của 2NE1 đã tâm sự rằng từ 5 năm trước, khi còn hoạt động cùng với nhóm 2NE1 thì Dara đã rất muốn được trải nghiệm cuộc sống quân ngũ, thử có mặt trong một đơn vị dành riêng cho phụ nữ.

Nhói lòng khi biết lý do đưa Dara (2NE1) đến với show thực tế Real Men 300 ảnh 2

Nhưng ngày đó, công ty YG Ent không muốn để 2NE1 tham gia các show truyền hình, nên Dara đành lỡ hẹn với Real Men. Mãi đến bây giờ, Dara mới có cơ hội thực hiện giấc mơ của mình. Nhưng còn hơn thế nữa, Dara tha thiết muốn được tham gia Real Men 300, để tìm lại lòng tự tin của mình. Dara kể rằng khi 2NE1 tan rã, cô cảm thấy mình chẳng còn chút tự tin nào cả, mọi thứ như biến mất hết, như thể không có 2NE1 ở bên thì cô không thể làm được gì cả. Cô quyết định tự mình đứng lên bằng cách thử nhập ngũ, để tự kiểm nghiệm xem liệu mình có thể sống độc lập mà không cần dựa vào các thành viên khác.

Ngay sau khi tập Real Men 300Dara lên sóng, tên của cô đã được tìm kiếm rất nhiều. Rating của tập này cũng tăng vọt, và ai cũng ấn tượng với cô nàng idol nhỏ bé nhưng rất nghiêm túc và kiên cường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm