Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh
HHT - Đang ở đỉnh cao thành công, nhưng Kang Daniel đã lo lắng về những ngày xuống dốc rồi.

Mới đây, Kang Daniel đã có buổi trò chuyện vô cùng thân tình với nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran trên show giải trí Weekend Playlist. Ra Mi Ran vô cùng ngưỡng mộ Kang Daniel khi nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Nhưng theo kinh nghiệm của cô, thì thành công quá sớm cũng gây ra nhiều khó khăn cho Kang Daniel, khi anh chàng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để giữ được vị trí này trong tương lai, vì leo được lên đỉnh cao còn dễ hơn đứng vững trên đỉnh cao ấy.

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh ảnh 1

Kang Daniel nghe vậy đã tâm sự thật lòng “Mỗi khi lượng người xem của MV mới thấp hơn cái trước dù chỉ một chút thôi, em sẽ không ngủ được suốt nhiều tuần liền. Dù đó là thời điểm đang quảng bá album và rất mệt mỏi đi nữa, em vẫn lo đến mất ngủ”.

Chàng center của Wanna One cũng tiết lộ thêm “Ngay từ khi debut, em đã được rất nhiều khán giả quan tâm chú ý. Album đầu tiên của chúng em đã làm tốt hơn kỳ vọng. Em đã rất hạnh phúc, và háo hức về mọi thứ mới mẻ. Cho dù có mệt mỏi như thế nào, em vẫn thấy sung sướng vì những trải nghiệm lần đầu tiên ấy. Nhưng đến album tiếp theo, em bắt đầu tự trách móc bản thân vì thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót, mà lẽ ra em có thể làm tốt hơn”.

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh ảnh 2

Nữ diễn viên Ra Mi Ran đã khuyên Kang Daniel đừng cầu toàn quá, đừng ép mình phải làm việc quá sức để có được kết quả hoàn hảo, vì diều ấy chỉ khiến Kang Daniel gặp áp lực hơn mà thôi. “Cậu không cần phải cố gắng làm một người tốt hơn nữa. Hãy cứ sống thoải mái như chính con người của cậu” – đây là lời khuyên mà Ra Mi Ran dành cho Kang Daniel, và cũng là điều mà các fan muốn nhắn gửi. Kang Daniel đã làm tốt lắm rồi, và đừng gây sức ép lên chính mình nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm