Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh
HHT - Đang ở đỉnh cao thành công, nhưng Kang Daniel đã lo lắng về những ngày xuống dốc rồi.

Mới đây, Kang Daniel đã có buổi trò chuyện vô cùng thân tình với nữ diễn viên gạo cội Ra Mi Ran trên show giải trí Weekend Playlist. Ra Mi Ran vô cùng ngưỡng mộ Kang Daniel khi nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Nhưng theo kinh nghiệm của cô, thì thành công quá sớm cũng gây ra nhiều khó khăn cho Kang Daniel, khi anh chàng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để giữ được vị trí này trong tương lai, vì leo được lên đỉnh cao còn dễ hơn đứng vững trên đỉnh cao ấy.

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh ảnh 1

Kang Daniel nghe vậy đã tâm sự thật lòng “Mỗi khi lượng người xem của MV mới thấp hơn cái trước dù chỉ một chút thôi, em sẽ không ngủ được suốt nhiều tuần liền. Dù đó là thời điểm đang quảng bá album và rất mệt mỏi đi nữa, em vẫn lo đến mất ngủ”.

Chàng center của Wanna One cũng tiết lộ thêm “Ngay từ khi debut, em đã được rất nhiều khán giả quan tâm chú ý. Album đầu tiên của chúng em đã làm tốt hơn kỳ vọng. Em đã rất hạnh phúc, và háo hức về mọi thứ mới mẻ. Cho dù có mệt mỏi như thế nào, em vẫn thấy sung sướng vì những trải nghiệm lần đầu tiên ấy. Nhưng đến album tiếp theo, em bắt đầu tự trách móc bản thân vì thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót, mà lẽ ra em có thể làm tốt hơn”.

Nhói lòng khi nghe Kang Daniel (Wanna One) nói về áp lực khi thành công đến quá nhanh ảnh 2

Nữ diễn viên Ra Mi Ran đã khuyên Kang Daniel đừng cầu toàn quá, đừng ép mình phải làm việc quá sức để có được kết quả hoàn hảo, vì diều ấy chỉ khiến Kang Daniel gặp áp lực hơn mà thôi. “Cậu không cần phải cố gắng làm một người tốt hơn nữa. Hãy cứ sống thoải mái như chính con người của cậu” – đây là lời khuyên mà Ra Mi Ran dành cho Kang Daniel, và cũng là điều mà các fan muốn nhắn gửi. Kang Daniel đã làm tốt lắm rồi, và đừng gây sức ép lên chính mình nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".