Nhóm học sinh đá liên tiếp chú chim bồ câu con, khiến bồ câu “chịu thương tích kinh hoàng“

HHT - Một chú chim bồ câu nhỏ đã bị nhóm học sinh đá nhiều lần tại bến xe buýt, tới mức nó “phải chịu những vết thương kinh hoàng”. Các bác sĩ cảm thấy không thể cứu được nên buộc phải tiêm cho bồ câu mũi tiêm nhân đạo.

Chú chim bồ câu nhỏ đó đã có nhiều vết thương “kinh khủng và đáng sợ” sau khi bị đá liên tiếp bởi một nhóm học sinh tại bến xe buýt.

Bởi vậy, chú chim tội nghiệp đã được các bác sĩ tiêm mũi tiêm nhân đạo, để nó nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ mãi mãi, chấm dứt những cơn đau mà nó phải chịu. Theo các bác sĩ, chú chim bị gãy một bên cánh, một phần da lưng bị lột, mỏ bị toác và gần như rời ra, mắt sưng húp. Mà đó chỉ là một vài trong số những vết thương “khiến người khác nhìn thấy đã muốn phát bệnh”.

Nhóm học sinh đá liên tiếp chú chim bồ câu con, khiến bồ câu “chịu thương tích kinh hoàng“ ảnh 1

Một nhân chứng cho biết, sự việc xảy ra ở bến xe buýt này. Ảnh: Mirror.

Một người chứng kiến cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h tối ở thành phố Gateshead (Anh). Hành động dã man của nhóm thanh thiếu niên đã khiến Hiệp hội Hoàng gia Phòng chống hành vi tàn ác với Động vật (RSPCA) vào cuộc điều tra.

Catherine Maddison, một điều tra viên của RSPCA, nói: “Chú chim còn rất nhỏ, gầy và thiếu mấy ngón chân. Tôi cho rằng đó là lý do mà nó không thoát được khỏi vụ tấn công. Nhân chứng chỉ cho biết rằng thủ phạm là một nhóm học sinh, nhưng chúng tôi không biết trông họ thế nào”.

Nhóm học sinh đá liên tiếp chú chim bồ câu con, khiến bồ câu “chịu thương tích kinh hoàng“ ảnh 2

Các bác sĩ không thể cứu được nên đã tiêm cho chú bồ câu tội nghiệp ra đi nhẹ nhàng. Ảnh: Getty Images.

Bà miêu tả rằng, những vết thương của chú chim quá nghiêm trọng, nên việc “để nó ngủ mãi mãi” chính là hành động tử tế nhất đối với nó. Bà kết luận: “Chỉ nghĩ đến việc có những người cố tình đối xử như thế với động vật cũng đã đủ thấy kinh hoàng. Thật tàn nhẫn khi mà chú chim đó rất nhỏ và không thể kháng cự”.

Hiện RSPCA đang kêu gọi những người đã chứng kiến vụ việc hãy liên lạc và cho họ thêm thông tin.

Nhóm học sinh đá liên tiếp chú chim bồ câu con, khiến bồ câu “chịu thương tích kinh hoàng“ ảnh 3
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?