Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi
HHT - Fandom của nhiều nhóm nhạc K-Pop đang hết sức “chướng tai gai mắt” với một số fan quá khích của nhóm mới LOOΠΔ.

LOOΠΔ được coi là nhóm nhạc có màn giới thiệu thành viên dài nhất lịch sử K-Pop. Từ tháng 10 năm 2016, công ty BlockBerry đã thông báo mỗi tháng sẽ hé lộ chân dung 1 thành viên trong nhóm và đến tháng 10/2017 thì sẽ giới thiệu đủ 12 cô gái nhưng đến bây giờ mới chỉ có 11 người chính thức lộ diện.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 1

Hiện giờ, LOOΠΔ chưa chính thức ra mắt khán giả, nhưng nhiều fan của nhóm đã xuất hiện khắp nơi và gây phiền phức. Trên nhiều diễn đàn giải trí cũng như tài khoản mạng xã hội của các nghệ sĩ Hàn Quốc, fan LOOΠΔ liên tục để lại những bình luận không liên quan như “Có fan LOOΠΔ nào ở đây không?”, “Nếu là fan LOOΠΔ thì bạn sẽ hiểu”, “Fan LOOΠΔ sẽ không bị thế đâu”. Nhiều fan quá khích còn đăng ảnh, dẫn link MV các thành viên của LOOΠΔ ở bất kỳ đâu, miễn là gây được chú ý.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 2

Chuyện Suzy - Lee Min Ho chia tay thì lên quan gì đến LOOΠΔ đây?

Tât nhiên ai cũng bực mình khi thấy trong những bài đăng về nghệ sĩ khác lại tràn ngập các bình luận kiểu này. Chính vì thế mà hàng loạt fan của các nghệ sĩ khác đều lên tiếng phản đối rằng “Fan của LOOΠΔ phiền phức quá đi”, “Sao fan LOOΠΔ xuất hiện khắp mọi nơi như vậy”. Nhiều bạn khác đã lên tiếng đề nghị fan của LOOΠΔ hãy ngừng ngay kiểu spam bình luận tràn lan như thế này. Bởi họ càng cố nhắc đến tên LOOΠΔ mọi lúc mọi nơi như thế, có thể giúp LOOΠΔ được biết đến nhiều hơn, nhưng là kèm theo ác cảm khó chịu chứ không phải yêu mến.

Nhóm LOOΠΔ còn chưa chính thức ra mắt, đã mất điểm vì fan quá khích đi “spam” khắp nơi ảnh 3

Fan EXO cũng không thoát

Xem ra hành trình debut của LOONΠΔ sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bởi ngay từ đầu, khán giả đã không hưởng ứng màn ra mắt thành viên quá dài như thế này, bây giờ lại thêm cảnh fan "thả thính" khắp nơi khiến người khác phát bực.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.