Nhóm nhạc Block B sẽ "cập bến" Việt Nam cuối tháng 2 này

Nhóm nhạc Block B sẽ "cập bến" Việt Nam cuối tháng 2 này
HHT - Block B vừa xác nhận sẽ đến Việt Nam tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn mang tên “Thế giới văn hóa EXPO 2017 TP.HCM - Gyeongju” vào ngày 21/2 sắp tới.

Cụ thể, ngày 21/2 này, Block B sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh với vai trò đại sứ, quảng bá cho sự kiện giao lưu văn hóa Thế giới văn hóa EXPO 2017 TP.HCM - Gyeongju. Đây là lần thứ 3 Block B đến Việt Nam cũng như đánh dấu lần thứ 2 cả nhóm quay lại TP.HCM. Lần gần nhất Block B đến Việt Nam chính là lần nhóm tham gia chương trình Music Bank in Hanoi vào tháng 3/2015 và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khán giả Việt. Trước đó khá lâu, nhóm cũng đã đến TP.HCM để quay MV NILLILI MAMBO, được phát hành vào ngày 16/10/2012. Đây cũng là một bài hát rất được yêu thích của Block B.

Bạn sẽ thấy rất nhiều khung cảnh thân quen khi xem MV này cho coi.

Các BBC (fandom Block B) đang rục rịch chuẩn bị những project độc đáo để chào đón 7 anh chàng Block B. Vì là chương trình giao lưu văn hóa nên vé hoàn toàn miễn phí và 1500 vé BTC phát ra đã nhanh chóng được các fan đăng ký hết rồi. 

Block B là nhóm nhạc gồm 7 thành viên ra mắt vào năm 2011. Gần 6 năm hoạt động, nhóm đã trải qua nhiều thăng trầm cũng như đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc. Mới đây, ca khúc Yesterday đã mang Block B trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng, đánh bại cả những đối thủ nặng cân như Zion.T, Mad Clown,…

Nhóm nhạc Block B sẽ "cập bến" Việt Nam cuối tháng 2 này ảnh 1

Block B trong ca khúc mới Yesterday.

CAMRYN

Nguồn: 7BUSTERVN - Block B 1st Vietnamese Fanbase

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".