Nhóm nhạc dự án "không tưởng" JBJ xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng

Nhóm nhạc dự án "không tưởng" JBJ xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng
HHT - Vậy là hành trình 7 tháng của JBJ tại K-Pop sẽ chính thức kết thúc vào tháng 4 tới.

JBJ ban đầu vốn là một nhóm nhạc chỉ có trong tưởng tượng của các fan, một ước mơ tưởng chừng "không tưởng". Tuy nhiên, trước lòng quyết tâm của fan, JBJ đã bước thẳng từ trí tưởng tượng ra đời thực, trở thành nhóm nhạc dự án thứ hai được thành lập sau chương trình Produce 101 (mùa 2).

Nhóm nhạc dự án "không tưởng" JBJ xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng ảnh 1

Vào ngày 14/3, thông báo chính thức về hợp đồng của JBJ đã được đưa ra. Theo đó các bên quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng 7 tháng và JBJ sẽ tan ra vào ngày 30/4 tới đây. Thông báo cũng nói: "Nhờ những người hâm mộ mà JBJ có thể được thành lập và tồn tại. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các fan đã ủng hộ và khuyến khích JBJ trong suốt hành trình cứ ngỡ như một giấc mơ vừa qua".

"Cho đến nay, các thành viên, các công ty và nhân viên đã trải qua những cuộc thảo luận nghiêm túc trong một thời gian dài liên quan đến việc hết hạn và gia hạn hợp đồng của JBJ. Nhiều ý kiến đã được đưa ra và chúng tôi nhận ra rằng khi các thành viên bước sang trang mới, mỗi ước mơ và tương lai của họ cũng rất quan trọng".

JBJ chia sẻ: "Mặc dù không thể tránh khỏi những nỗi buồn và lo lắng cho tương lai nhưng chúng tôi chấp nhận những tình huống cá nhân hiện tại, và với điều này, chúng tôi biết rõ rằng cách duy nhất là chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn cho những giấc mơ khác. Chúng tôi một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các fan, những người đã giúp cho một phép lạ xảy ra".

Các thành viên JBJ sẽ tiếp tục các lịch trình với nhau cho tới khi kết thúc hợp đồng của họ vào ngày 30/4. Sau đó, mỗi thành viên sẽ tiếp tục với các nhóm nhạc khác nhau.

Nhóm nhạc dự án "không tưởng" JBJ xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng ảnh 2

JBJ gồm các thành viên: Noh Tae Hyun, Kenta, Kim Sang Gyun, Kim Yong Guk, Kwon Hyun Bin Kim Dong Han, ra mắt vào tháng 10 năm 2017 với Fantasy. Họ đã comeback lần đầu vào tháng 1 năm 2018 với My Flower và đã giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc Music Bank.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!