Nhóm nhạc nam Snuper bị người dân mắng khi đang biểu diễn trên đường phố?

Nhóm nhạc nam Snuper bị người dân mắng khi đang biểu diễn trên đường phố?
HHT - Một người phụ nữ lớn tuổi tỏ vẻ bất bình khi nhóm nhạc thần tượng đứng hát giữa đường, ảnh hưởng đến việc buôn bán của mình.

Mới đây, một đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng khi ghi lại cảnh nhóm nhạc nam Snuper bất ngờ bị đuổi đánh khi đang biểu diễn trên đường phố. Cụ thể, sự việc xảy ra khi nhóm đang quảng bá cho ca khúc mới phát hành The Star of Stars tại khu Myeongdong, Seoul vào tháng trước.

Nhóm nhạc nam Snuper bị người dân mắng khi đang biểu diễn trên đường phố? ảnh 1

Khi các thành viên đang trò chuyện cùng fan, một người phụ nữ lớn tuổi đột nhiên lao đến chửi mắng và đánh vào bụng thành viên Taewoong. Người này yêu cầu các chàng trai phải rời đi vì họ gây ảnh hưởng đến việc buôn bán của bà. Các thành viên đều lặng im không thể phản ứng lại. Ngay lập tức một nhân viên đã phải tới hòa giải cùng người dân.

Nhóm nhạc nam Snuper bị người dân mắng khi đang biểu diễn trên đường phố? ảnh 2

Đây là một tình huống khá bất ngờ với fan Snuper nói riêng và fan K-Pop nói chung. Việc các nhóm nhạc thần tượng quảng bá trực tiếp trên đường phố không phải là chuyện mới. Có lẽ do nhân viên quản lý sự kiện đã quên không thông báo với các hộ kinh doanh gần đó nên mới xảy ra sự cố này chăng?

Nhóm nhạc nam Snuper bị người dân mắng khi đang biểu diễn trên đường phố? ảnh 3

Phản hồi trước sự việc này, công ty quản lý của Snuper là WIDMAY Entertainment đã chia sẻ với Xports News: "Snuper vô tình vướng vào một tình huống không thể lường trước trong khi đang biểu diễn trên đường phố ở Myeongdong. Đúng là họ đã bị tấn công, nhưng may mắn là không có bất kỳ tai nạn nghiêm trọng hay thương tích nào. Các chàng trai đã xin lỗi người bán hàng và sau đó, họ đã có thể hoàn thành sự kiện này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khác".

Nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper từng hai lần biểu biễn ở Việt Nam. Nhóm gây sốt tại Korea Days, với ca khúc Phía sau một cô gái. Sau đó, các chàng trai đã trở lại và tham gia nhạc hội V Live Summer Fest cùng Sơn Tùng M-TP, Thanh Duy, Gil Lê, Lou Hoàng, Monstar...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm