Như đã đoán, Alessia Cara đã giành được chiếc “kèn vàng” đầu tiên trong sự nghiệp tại “Grammy 2018”

Như đã đoán, Alessia Cara đã giành được chiếc “kèn vàng” đầu tiên trong sự nghiệp tại “Grammy 2018”
HHT - Sau tất cả, Alessia Cara là chủ nhân chiếc “kèn vàng” ở hạng mục Nghệ Sĩ Mới với nhiều cái tên không-phải-dạng-vừa tại “Grammy 2018”.

Trước khi lễ trao giải Grammy 2018 được diễn ra, hạng mục Nghệ Sĩ Mới (Best New Artist) được xem là một cuộc đua ngang tài ngang sức giữa các cái tên như: Alessia Cara, Julia Michaels, Khalid, SZA, và Lil Uzi Vert.

Hạng mục Nghệ Sĩ Mới năm nay lại là cuộc đua vô cùng khó đoán với những cái tên tiềm năng.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, nhiều người đã sẵn lòng “đặt cược” vào chiến thắng của Alessia Cara bởi vì cô nàng có lợi thế nhiều hơn so với các đối thủ. Trong năm 2017, cô nàng đã khuynh đảo các BXH bằng những bài hit đình đám của mình như Here, Stay (ft. Zedd), hay ca khúc Scars To Your Beautiful. Ngay trên sân khấu nhận giải, cô nàng đã chia sẻ: “Tôi chỉ muốn khuyến khích tất cả mọi người hãy ủng hộ những nghệ sĩ đích thực và âm nhạc thực thụ. Những nghệ sĩ đều xứng đáng với giải thưởng này”.

Với những bản hit, những đóng góp của mình Alessia hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Alessia Cara rõ ràng là một nghệ sĩ trẻ có tiềm năng, và đầy đủ những hứa hẹn để tạo ra các bùng nổ trên thị trường âm nhạc. Ngay từ album đầu tay Know-It-All của mình, Alessia đã cho công chúng thấy rõ cô xứng đáng như thế nào trong việc có mặt tại hạng mục Nghệ Sĩ Mới tại lễ trao giải Grammy 2017. Nhưng đáng tiếc cô nàng đã không nhận được bất kì giải thưởng nào và nhiều người hâm mộ đã dấy lên kha khá tranh cãi về kết quả. Và trong những đóng góp và nỗ lực vươn lên, đặc biệt với ca khúc 1-800-273-8255 hợp tác cùng LogicKhalid, chúng ta thấy rằng không lý do gì để Alessia phải lỡ hẹn thêm với giải thưởng danh giá này.

Nghệ Sĩ Mới năm nay hứa hẹn về lớp nghệ sĩ trẻ có nhiều tài năng, tư duy âm nhạc hiện đại để mang lại nhiều khẩu vị độc đáo hơn cho công chúng trong tương lai.

Mặt khác, xét qua những nhân vật đề cử cho hạng mục này, khán giả có thể thấy tất cả họ đều rất cần được chúng ta tuyên dương bởi những đóng góp tích cực cho văn hóa đại chúng, cũng như tài năng vượt trội của mình. Thế nên, để chọn ra một cái tên duy nhất là điều đã khiến hội đồng nghệ thuật thực sự đau đầu. Dù vậy bất kì nghệ sĩ nào cũng hoàn toàn xứng đáng được vinh danh là người nghệ sĩ mới của năm.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm