Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi!

Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi!
HHT - Mới đây, trên Story thuộc trang Instagram cá nhân của Ariana Grande lại xuất hiện nội dung tương tự lời nhắn từng “gây bão” với fan Việt suốt một thời gian dài.

Ắt hẳn, dư âm của sự kiện “hủy-show-nhanh-như-chớp” của cô nàng Ariana Grande vẫn chưa khiến fan Việt nguôi ngoai. Bất kể lý do được đưa ra vào giờ chót là tình trạng sức khỏe của cô không thể đáp ứng cho buổi diễn, nhưng người hâm mộ đã không thể nào nguôi cơn giận. Đặc biệt, thông báo ngắn gọn gửi đến fan chỉ bằng dòng Story trên Instagram cá nhân và có khả năng “tự hủy” trong vòng 24 giờ.

Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi! ảnh 1

Một thời gian dài, phong trào “nhanh như cách Ariana hủy show” đã khuynh đảo cộng đồng mạng. Và nền đen cùng dòng chữ trắng này đã "ám ảnh" rất nhiều fan Việt.

Những tưởng đó là lần ngoại lệ của giọng ca Side To Side. Tuy nhiên, mới đây nhất, dòng chữ trắng trên nền đen quen thuộc lại một lần nữa xuất hiện trên Story Instagram của nữ ca sĩ. Và lần này, các “babes” của cô đến từ thành phố New York.

Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi! ảnh 2

Vẫn công thức thông báo "hủy show" trên Story nhưng lần này Ariana Grande có đầu tư hơn về mặt bố cục.

Theo như Ariana Grande chia sẻ thì cô thường tranh thủ gặp gỡ và ký tặng cho các fan hâm mộ ngay tại khu vực trông giữ xe của tòa nhà và cô nàng rất thích thú với việc này. Nhưng theo lời giải thích của Ariana thì từ nay cô sẽ không được phép thực hiện việc này nữa (vì ảnh hưởng đến vấn đề an ninh và nội quy của tòa nhà). Thậm chí cô còn tiết lộ trong quá khứ mình đã gần như bị “đá” (nguyên văn) khỏi chỗ ở cũ vì chuyện này và hiển nhiên, nơi ở hiện tại cũng không ngoại lệ. Có vẻ như một số fan của Ariana đã tới đợi cô ở khu vực trông giữ xe nhưng vì lý do an ninh nên Ariana không thể gặp gỡ và ký tặng fan như mọi lần. 

Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi! ảnh 3

Chủ nhân ca khúc No Tears Left To Cry hẳn đã mang lại một ngày "khó quên" với fan New York và giúp fan Việt có dịp "lật lại kí ức".

Có người đã hài hước bình luận: “Hẳn Ariana Grande nên thực hiện bộ sưu tập lý do hủy show để dùng 'sorry my babes' thêm nhiều lần nữa”.

Như một thói quen, Ariana Grande lại “hủy show” vào phút chót nữa rồi! ảnh 4

Một số fan Việt còn gửi lời đến fan New York: “Tụi mình hiểu mà. Các bạn cứ dần quen với điều đó đi nhé!” như một cách động viên và an ủi. Bởi cách đây gần 1 năm, chính fan Việt cũng đã từng trải qua cảm giác No Tears Left To Cry (single mới nhất của Ariana Grande) như thế này rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm