"Như Ý truyện": Nữ chính bị tát sưng mặt, đuổi vào lãnh cung, rating phim lập tức tăng vọt

"Như Ý truyện": Nữ chính bị tát sưng mặt, đuổi vào lãnh cung, rating phim lập tức tăng vọt
HHT - Dù Như Ý nương nương phải chịu hành hạ, fan lại mừng vì tỷ suất người xem khởi sắc.

Bài viết có tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện đang bắt đầu nhận được sự quan tâm của công chúng. Dàn phi tần đẹp như hoa, mỗi người một vẻ nhưng nội tâm thâm độc khiến cư dân mạng dậy sóng. Đặc biệt, vào tối 28/8, Như Ý truyện thu về 195 triệu lượt xem, xếp thứ 2 trong Top các phim chiếu mạng, chỉ chịu thua Diên Hy Công Lược. Đây là tỷ suất người xem cao nhất của Như Ý truyện kể từ khi lên sóng đến nay. 

"Như Ý truyện": Nữ chính bị tát sưng mặt, đuổi vào lãnh cung, rating phim lập tức tăng vọt ảnh 1

Như Ý truyện tăng rating ấn tượng là nhờ tình tiết gay cấn trong tập 17,18. Như Ý bị chính nô tì thân cận nhất A Nhược phản lại. A Nhược vu cáo Như Ý mưu hại hoàng tự, khiến Mai quý nhân và Di quý nhân sinh ra quái thai. Trước mặt Thái hậu, Hoàng thượng, Hoàng hậu và dàn phi tần, Như Ý bị Mai quý nhân tát sưng mặt. Mặc dù không tin Như Ý là hung thủ, trước mệnh lệnh của Thái hậu, Càn Long buộc phải hạ Như Ý từ phi xuống quý nhân, giam giữ tại lãnh cung.

"Như Ý truyện": Nữ chính bị tát sưng mặt, đuổi vào lãnh cung, rating phim lập tức tăng vọt ảnh 2
"Như Ý truyện": Nữ chính bị tát sưng mặt, đuổi vào lãnh cung, rating phim lập tức tăng vọt ảnh 3
Như Ý phẫn uất vì bị phản bội, vu oan

Khán giả bày tỏ sự thương cảm với Như Ý và thán phục diễn xuất của Châu Tấn. Từ khóa "Như Ý bị oan" đứng thứ 3 và "diễn xuất của Châu Tấn" đứng thứ 8 trên Top thịnh hành Weibo.

Hiện tại, Như Ý truyện đã thu về tổng cộng 1 tỷ 300 triệu lượt xem. Phim cũng đạt 7.0 điểm trên Douban, cao hơn nhiều ngày đầu phát sóng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm