"Như Ý truyện" sửa đoạn kết, fan háo hức mong chờ Kế hậu "xử đẹp" Lệnh "tiện"

"Như Ý truyện" sửa đoạn kết, fan háo hức mong chờ Kế hậu "xử đẹp" Lệnh "tiện"
HHT - Đoạn kết trên phim có thể sẽ "đã" hơn rất nhiều đoạn kết trong nguyên tác.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Sau phân cảnh Kế hậu "cắt tóc đoạn tình" với Càn Long khiến cư dân mạng sục sôi, Như Ý truyện phát triển theo một hướng hoàn toàn mới, khiến các fan nguyên tác cũng phải bất ngờ.

"Như Ý truyện" sửa đoạn kết, fan háo hức mong chờ Kế hậu "xử đẹp" Lệnh "tiện" ảnh 1
Như Ý bình thản trước tin mình sắp chết.

Trong tác phẩm của Lưu Liễm Tử, Kế hậu sau khi cắt tóc bị Càn Long sai người đưa về giam giữ trong Dực Khôn cung. Trong giai đoạn đó, Như Ý phát hiện ra mình bị bệnh lao phổi, chỉ còn sống được vài tháng. Lòng đã nguội lạnh, Hoàng hậu từ chối mọi phương pháp chữa trị.

Cuối cùng, sau một lần hẹn mặt với Lệnh quý phi Yến Uyển, Hoàng hậu tự sát. Mặc dù cái chết của Như Ý khiến Càn Long bắt đầu nghi ngờ Lệnh quý phi, pha "phản đòn" này vẫn bị đánh giá là không "đã". Những chiêu "trí mạng" khiến Yến Uyển "rớt đài" vẫn đến từ "team 3D diệt Lệnh" Du phi, Dĩnh phi và Dung phi.

Tuy nhiên, diễn biến trong hai tập phim gần nhất lại khá khác biệt. Sau khi phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo, Như Ý bỗng trở nên hoạt bát lạ thường. Không còn ngồi thờ dài và khóc thầm, Hoàng hậu lập kế hoạch để Du phi, Dung phi tìm hiểu về cái chết của Ngũ A ca, chuẩn bị vạch trần tội ác của Yến Uyển.

"Như Ý truyện" sửa đoạn kết, fan háo hức mong chờ Kế hậu "xử đẹp" Lệnh "tiện" ảnh 2
Lệnh quý phi bị chính con gái ruột ghét bỏ.

Phần đông khán giả đều hào hứng trước sự thay đổi này. Cư dân mạng cho rằng Như Ý là nữ chính mà chết quá sớm sẽ rất đau lòng và đáng tiếc. Một phiên bản Như Ý mạnh mẽ và quyết liệt hơn chắc chắn sẽ khiến Yến Uyển "khó sống". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm