Những ai vẫn mong Kai – Krystal tái hợp hẳn sẽ không muốn nghe điều này

Những ai vẫn mong Kai – Krystal tái hợp hẳn sẽ không muốn nghe điều này
HHT - Thuyền Kai – Krystal chìm thật sự rồi, từ giờ đừng ai đẩy thuyền đôi này nữa nhé.

Cho dù Kai – Krystal tuyên bố chia tay đã lâu, nhưng các fan vẫn hy vọng một ngày nào đó, cả hai sẽ tái hợp. Bởi thực sự là hai idol của công ty SM Ent rất đẹp đôi, tan vỡ thì quá phí.

Những ai vẫn mong Kai – Krystal tái hợp hẳn sẽ không muốn nghe điều này ảnh 1

Nhưng mới đây, khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Life Bar của đài tvN, Krystal đã khẳng định “Em là kiểu người khi đã chia tay, thì sẽ kết thúc tất cả mọi thứ, không bao giờ liên lạc với người kia nữa”. Krystal giải thích thêm “Em luôn cố gắng hết sức trong mọi mối quan hệ. Khi quyết định chia tay, có nghĩa là không thể cứu vãn được nữa, mọi chuyện đã xong thật rồi. Em chẳng bao giờ nghĩ tới việc tan vỡ rồi, lại tìm cách gặp lại đối phương”.

Và dĩ nhiên, Krystal cũng nói không với chuyện chia tay rồi tái hợp. Mọi thứ đã khép lại rồi, thì Krystal sẽ đóng chặt nó mãi mãi. Khi nghe Krystal khẳng định điều này, hẳn nhiều fan vẫn còn đẩy thuyền Kai – Krystal sẽ buồn lắm đây.

Những ai vẫn mong Kai – Krystal tái hợp hẳn sẽ không muốn nghe điều này ảnh 2

Ngoài ra, Krystal cũng bật mí rằng tuy luôn có gương mặt lạnh lùng băng giá như chẳng quan tâm đến chuyện gì xung quanh, thì thực ra cô lại luôn lo lắng căng thẳng. “Em luôn nghĩ đến những chuyện tệ nhất. Em biết rằng nếu suy nghĩ tích cực, em sẽ đi được xa hơn thế này. Em rất ghét bản thân vì cứ chìm ngập trong cảm giác tiêu cực và thất vọng”.

Thậm chí Krystal không giấu rằng “Khi còn trẻ, em từng căng thẳng vô cùng mỗi khi nghe được những bình luận không hay. Giờ thì em chọn cách ít vào mạng thôi, để khỏi phải biết đến những lời tiêu cực ấy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm