Những ai yêu cÀ phê sẽ ngạc nhiên với công thức mới dÀnh cho món nước Cappuccino truyền thống nÀy

Những ai yêu cÀ phê sẽ ngạc nhiên với công thức mới dÀnh cho món nước Cappuccino truyền thống nÀy
HHT - Có bao giờ bạn thử tưởng tượng cà phê espresso nếu kết hợp cùng sốt cam và sô-cô-la thơm lừng thì sẽ như thế nào chưa?

Mùa xuân này, những chuyên gia pha chế của Starbucks đã gây tò mò với các khách hàng khắp thế giới của mình bằng thực đơn cà phê mới đầy sáng tạo. Là một đại diện cho nền văn hóa cà phê hiện đại, mỗi lần Starbucks cho ra mắt món nước mới đều được giới trẻ quan tâm.

Cụ thể, những tín đồ của cà phê hiện đại sẽ ngạc nhiên với sự kết hợp hòa quyện hoàn hảo giữa lớp cà phê espresso được rang đặc trưng và các "gia vị" mới trong hai món uống: Valencia Orange Cocoa Cappuccino Tahitian Vanilla Macchiato.

Những ai yêu cÀ phê sẽ ngạc nhiên với công thức mới dÀnh cho món nước Cappuccino truyền thống nÀy ảnh 1

Cụ thể trong lần đổi món này, Starbucks đã "biến hóa" món Cappuccino bằng cách giới thiệu một sự kết hợp hoàn hảo của hương cam và sô cô la với cà phê. Valencia Orange Cocoa Cappuccino có sốt cam mocha Valencia ngọt ngào, được rưới một lớp sữa nóng, cà phê espresso và lớp bọt mịn như nhung. Cam sấy và bột cacao được rắc trên cùng để hoàn thiện sự pha trộn ngọt ngào của hương cam và vị rang đậm đà của espresso.

Bên cạnh đó, món Tahitian Vanilla Macchiato cũng mang đến một sự mới lạ trong cách kết hợp cổ điển của vani và cà phê, được nhiều người gọi vui là "một cặp đôi trời sinh". Với mùi hương hoa độc đáo và vị ngọt dịu của Vani từ vùng Taihiti, kết hợp với vị rang đậm đà của cà phê espresso, được bổ sung bởi một lớp sữa nóng mịn, rưới thêm một lớp cà phê espresso đặc trưng, và hoàn thiện bởi những hạt vani và sốt vani được tạo hình caro cổ điển.

Hai món nước này lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa những hương vị và thành phần độc đáo để tôn lên lớp cà phê espresso. Phản hồi từ các tín đồ cà phê tại Châu Á, các bạn trẻ nhận xét món nước mới có vị thơm ngon, đặc biệt sẽ hấp dẫn đối với những khách hàng yêu thích vị cà phê nhẹ.

T.A

Theo Swirlingovercoffee
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

Mê săn đồ gốm cũ, ghé ngay những cửa tiệm xinh yêu này giữa lòng Sài Gòn

HHT - Trào lưu săn đồ cũ, đồ secondhand từ lâu đã được các teen săn lùng vì tính độc nhất vô nhị. Bên cạnh quần áo, giày dép, các bạn còn có đam mê “gom” và sưu tầm đồ gốm cũ bởi giá hạt dẻ, xinh xắn và decor nhà rất mê! Để nhà Hoa giới thiệu cho bạn những điểm sắm gốm “ai cũng rất iu” nhé!