Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn
HHT - Kim Tae Hee có chứng chỉ lặn biển, "ông nội quốc dân" Lee Soon Jae có chứng chỉ quy hoạch bảo hiểm... là những bằng cấp ít ai biết đến của sao Hàn.

Yuri (Girls 'Generation) là một "tay" lặn cừ khôi, thậm chí cô còn được nhận bằng chứng nhận cho môn thể thao này. Cô là một người rất yêu thể thao và từng học các bài học về môn lặn từ năm 2012. Kỹ năng này được cô sử dụng thành thạo khi bơi ở biển New Caledonia trong khi quay bộ phim Law of the Jungle của đài SBS.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 1

Soyou từng là chủ một cơ sở làm đẹp từ khi học trung học. Đây được coi như như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp ước mơ trở thành ca sĩ của cô ấy không thành công.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 2

Choo Sung Hoon đã nhận được chứng chỉ massage cho em bé sau khi con gái anh Choo Sarang ra đời. Trong chương trình The return of Superman, Sung Hoon đã thể hiện kỹ năng massage khéo léo của mình khi chăm sóc con gái.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 3

Trong chương trình tạp kỹ Ecovillage, Minah (Girl’s Day) thể hiện thái độ nghiêm túc học hỏi của mình. Cô đã thực hành vô cùng chăm chỉ và có được bằng lái máy xúc để giúp xây nhà cho chương trình.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 4

Lee Seo Jin đã được cấp giấy phép vận hành thiết bị giải trí bằng nước và điện. Anh có thể thành thục lái một chiếc thuyền khi tham gia chương trình Three meals a day của đài tvN. Seo Jin chia sẻ anh cảm thấy bài kiểm tra viết thực sự khó khăn nhưng điều đó trở nên dễ dàng hơn nhờ những kiến thức có được khi thực hành điều khiển thuyền một vài lần trước đó.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 5

Hyunyoung (cựu thành viên Rainbow) được chứng nhận là giảng viên dạy yoga của Học viện Yoga Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn dạy yoga cho các bà mẹ mang thai, yoga trẻ em và ayurveda.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 6

Nam diễn viên Min Jin Woong đã lấy được giấy chứng nhận làm việc như một trợ tá. Jin Woong chia sẻ anh học làm trợ tá theo lời đề nghị của mẹ anh.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 7

Theo luật của Hàn Quốc đã được thông qua vào năm 2012 quy định rằng bất kỳ ai tham gia quảng cáo bảo hiểm đều phải có chứng chỉ quy hoạch bảo hiểm. Để có thể dễ dàng tham gia các quảng cáo bảo hiểm, ai diễn viên gạo cội Lee Soon JaeKim Sang Joong buộc phải có được chứng chỉ này.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 8

Diễn viên hài Oh Nami có bằng cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô có giấy chứng nhận cứu hộ dưới nước, chứng nhận là nhà tạo kiểu tóc và kỹ sư nghiên cứu hạt giống.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 9

Thành viên của Shinhwa, Kim Dong Wan, đã được chứng nhận là người hướng dẫn trượt tuyết từ Hội Giảng viên Trượt tuyết Canada trong khi anh còn ở Whistler, British Columbia.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 10

Dahye cũng là một ngôi sao có tình yêu đặc biệt dành cho yoga. Dahye đã nhận được giấy chứng nhận giảng dạy yoga chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn viết cuốn sách truyền tải kinh nghiệm tập yoga để giúp mọi người cải thiện vóc dáng.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 11

Trưởng nhóm MAMAMOO, Solar từng chia sẻ trên Weekly Idol rằng cô từng nhận giấy chứng nhận là “nhà trị liệu nụ cười” và là “trưởng nhóm vui tính”. Khi được hỏi phải mất bao lâu để có được những “bằng cấp” này Solar nói cô mất khoảng… ba ngày.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 12

Nữ diễn viên Kim Tae Hee đã có chứng nhận lặn biển, đây là thành quả nhờ lời gợi ý từ người bạn Honey Lee của cô. Điều này đã giúp Kim Tae Hee vượt qua nỗi ám ảnh với nước sau lần bị chấn thương trong quá khứ.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 13

Nữ diễn viên Park Ha Sun đã nhận được chứng nhận về yoga trên không sau khi cô đến Ấn Độ để đào tạo và nhận được bằng quốc tế. Yoga trên không là sự kết hợp giữa các tư thế yoga truyền thống, pilates và các điệu nhảy thực hiện trên những sợi dây.

Những bằng cấp ít ai biết đến của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ảnh 14
Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.