Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là cặp vợ chồng nổi bật nhất của Hoàng gia Anh, nhưng William - Kate dường như khá giản dị trong việc nuôi dạy con. Khi đi cùng các con, William - Kate trông không khác gì những ông bố, bà mẹ bình thường, nhiều khi quên cả giữ hình tượng của Vua và Hoàng hậu tương lai.

Cuộc sống trong Hoàng gia tất nhiên có nhiều nguyên tắc khác với cuộc sống bình thường của chúng ta. Về việc nuôi dạy trẻ con cũng vậy. Tuy nhiên, có những bức ảnh rất đỗi chân thật, ghi lại những khoảnh khắc “quên hình tượng” của William và Kate bên các con lại cho thấy rằng, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới này cũng giống như những bậc cha mẹ bình thường khác.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 1

William - Kate cũng giống như bất kỳ bậc cha mẹ bình thường nào khác. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Thực tế, William - Kate đã chứng minh rằng họ là cha mẹ tốt, rất quan tâm, gần gũi với các con. Họ cũng không giấu giếm con cái mà cả George, Charlotte và Louis đều “ra mắt” công chúng từ rất sớm, ngay bên ngoài bệnh viện mà các Hoàng tử, Công chúa nhỏ được sinh ra và sau đó thường xuyên được bố mẹ cho đi khắp nơi.

Để rồi từ đó, William - Kate có không ít khoảnh khắc cho thấy họ cũng là những bậc phụ huynh rất giống tất cả mọi người, và họ có cách nuôi dạy con rất tuyệt.

Cùng các con tạo nên những kỷ niệm đẹp

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 2

William chơi vật nhau với 3 con. Ảnh: Kensington Royal.

Có một điều rất tuyệt vời ở William và Kate là họ đều rất thích chơi với các con, từ đó cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Và trong những lúc như vậy, William dù sau này có là Vua đi nữa thì bây giờ vẫn bị các con “bắt nạt” như thường. Kate từng chụp được bức ảnh William chơi vật nhau với cả 3 con cùng lúc, và đúng là “3 đánh 1” nên William dường như… thua trận.

Cho các con thấy khía cạnh "trẻ thơ" của bố mẹ

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 3

Cặp vợ chồng Hoàng gia cùng chơi với các con. Ảnh: Kensington Royal.

Không chỉ William mà cả Kate cũng tham gia vào các trò chơi "trẻ con" với các con. Cả William lẫn Kate đều từng tiết lộ rằng Kate rất có tính cạnh tranh, ganh đua với… chồng, nên đôi khi, họ còn cõng con mà chạy đua.

Cho các con đi làm từ thiện

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 4

Kate đã chụp ảnh chồng và 2 con khi họ đem thức ăn tới cho những người già neo đơn. Ảnh: Kate Middleton.

Kate và nhiều phóng viên đều từng chụp được ảnh William chăm sóc các con, một cách rất chân thật vì anh còn chẳng biết rằng có ai đang chụp ảnh. Khi đi đâu cùng con, William dường như đều ít khi rời mắt khỏi các con. Không những vậy, bức ảnh này còn đẹp đẽ ở chỗ nó được chụp khi gia đình William - Kate đưa các con đi làm từ thiện để dạy cho các con giá trị của sự tử tế.

Dẫn các con đi học

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 5

William - Kate dẫn các con đi học. Nhiều phụ huynh nói rằng, nếu không để ý, sẽ chẳng ai nhận ra cặp vợ chồng nổi tiếng này ở trường vì trông họ giống y như mọi người. Ảnh: Aaron Chown/ Getty Images Europe.

Dù bận rộn, William - Kate vẫn dành thời gian đưa các con đến trường, gần giống như cách mà trước đây, Công nương Diana vẫn đưa các con đi học. William - Kate luôn nắm tay các con khi dẫn vào trường để các con yên tâm, rồi cúi người khi giới thiệu để con làm quen với cô giáo.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 6

William giới thiệu con với cô giáo. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images Europe.

Cho các con chơi những trò chơi vận động

Kate luôn thích thiết kế những khu vườn có nhiều chỗ để trẻ con có thể chơi các trò vận động và William cũng không ngại “đảm nhiệm” việc chơi với các con. Vị Vua tương lai thường ngồi thụp xuống để chơi cùng hoặc giúp các con chơi đùa, tìm hiểu mọi thứ ở môi trường xung quanh.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 7

Vua và Hoàng hậu tương lai chơi với các con rất nhiệt tình. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Cho các con đi công tác cùng

William - Kate thường xuyên cho các con đi cùng trong các chuyến công tác, kể cả những lần gặp gỡ các vị nguyên thủ quốc gia, vì họ muốn khuyến khích các con phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội từ sớm. Trong những lần như vậy, William thường cúi người hướng dẫn con cách bắt tay, chào hỏi.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 8

William - Kate cho con đi cùng trong chuyến thăm Ba Lan. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Chính William cũng cho biết rằng, anh “rất tập trung vào vai trò làm cha” của mình. Anh nói với kênh BBC: “Tôi rất coi trọng những trách nhiệm của mình đối với gia đình. Tôi muốn nuôi dạy các con thành người tốt, với quan niệm rằng trách nhiệm đối với người khác là điều rất quan trọng. Nếu tôi không thể dành thời gian cho các con mình thì tôi rất lo cho tương lai của chúng”.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!