Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là cặp vợ chồng nổi bật nhất của Hoàng gia Anh, nhưng William - Kate dường như khá giản dị trong việc nuôi dạy con. Khi đi cùng các con, William - Kate trông không khác gì những ông bố, bà mẹ bình thường, nhiều khi quên cả giữ hình tượng của Vua và Hoàng hậu tương lai.

Cuộc sống trong Hoàng gia tất nhiên có nhiều nguyên tắc khác với cuộc sống bình thường của chúng ta. Về việc nuôi dạy trẻ con cũng vậy. Tuy nhiên, có những bức ảnh rất đỗi chân thật, ghi lại những khoảnh khắc “quên hình tượng” của William và Kate bên các con lại cho thấy rằng, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất thế giới này cũng giống như những bậc cha mẹ bình thường khác.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 1

William - Kate cũng giống như bất kỳ bậc cha mẹ bình thường nào khác. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Thực tế, William - Kate đã chứng minh rằng họ là cha mẹ tốt, rất quan tâm, gần gũi với các con. Họ cũng không giấu giếm con cái mà cả George, Charlotte và Louis đều “ra mắt” công chúng từ rất sớm, ngay bên ngoài bệnh viện mà các Hoàng tử, Công chúa nhỏ được sinh ra và sau đó thường xuyên được bố mẹ cho đi khắp nơi.

Để rồi từ đó, William - Kate có không ít khoảnh khắc cho thấy họ cũng là những bậc phụ huynh rất giống tất cả mọi người, và họ có cách nuôi dạy con rất tuyệt.

Cùng các con tạo nên những kỷ niệm đẹp

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 2

William chơi vật nhau với 3 con. Ảnh: Kensington Royal.

Có một điều rất tuyệt vời ở William và Kate là họ đều rất thích chơi với các con, từ đó cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Và trong những lúc như vậy, William dù sau này có là Vua đi nữa thì bây giờ vẫn bị các con “bắt nạt” như thường. Kate từng chụp được bức ảnh William chơi vật nhau với cả 3 con cùng lúc, và đúng là “3 đánh 1” nên William dường như… thua trận.

Cho các con thấy khía cạnh "trẻ thơ" của bố mẹ

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 3

Cặp vợ chồng Hoàng gia cùng chơi với các con. Ảnh: Kensington Royal.

Không chỉ William mà cả Kate cũng tham gia vào các trò chơi "trẻ con" với các con. Cả William lẫn Kate đều từng tiết lộ rằng Kate rất có tính cạnh tranh, ganh đua với… chồng, nên đôi khi, họ còn cõng con mà chạy đua.

Cho các con đi làm từ thiện

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 4

Kate đã chụp ảnh chồng và 2 con khi họ đem thức ăn tới cho những người già neo đơn. Ảnh: Kate Middleton.

Kate và nhiều phóng viên đều từng chụp được ảnh William chăm sóc các con, một cách rất chân thật vì anh còn chẳng biết rằng có ai đang chụp ảnh. Khi đi đâu cùng con, William dường như đều ít khi rời mắt khỏi các con. Không những vậy, bức ảnh này còn đẹp đẽ ở chỗ nó được chụp khi gia đình William - Kate đưa các con đi làm từ thiện để dạy cho các con giá trị của sự tử tế.

Dẫn các con đi học

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 5

William - Kate dẫn các con đi học. Nhiều phụ huynh nói rằng, nếu không để ý, sẽ chẳng ai nhận ra cặp vợ chồng nổi tiếng này ở trường vì trông họ giống y như mọi người. Ảnh: Aaron Chown/ Getty Images Europe.

Dù bận rộn, William - Kate vẫn dành thời gian đưa các con đến trường, gần giống như cách mà trước đây, Công nương Diana vẫn đưa các con đi học. William - Kate luôn nắm tay các con khi dẫn vào trường để các con yên tâm, rồi cúi người khi giới thiệu để con làm quen với cô giáo.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 6

William giới thiệu con với cô giáo. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images Europe.

Cho các con chơi những trò chơi vận động

Kate luôn thích thiết kế những khu vườn có nhiều chỗ để trẻ con có thể chơi các trò vận động và William cũng không ngại “đảm nhiệm” việc chơi với các con. Vị Vua tương lai thường ngồi thụp xuống để chơi cùng hoặc giúp các con chơi đùa, tìm hiểu mọi thứ ở môi trường xung quanh.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 7

Vua và Hoàng hậu tương lai chơi với các con rất nhiệt tình. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Cho các con đi công tác cùng

William - Kate thường xuyên cho các con đi cùng trong các chuyến công tác, kể cả những lần gặp gỡ các vị nguyên thủ quốc gia, vì họ muốn khuyến khích các con phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội từ sớm. Trong những lần như vậy, William thường cúi người hướng dẫn con cách bắt tay, chào hỏi.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 8

William - Kate cho con đi cùng trong chuyến thăm Ba Lan. Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images Europe.

Chính William cũng cho biết rằng, anh “rất tập trung vào vai trò làm cha” của mình. Anh nói với kênh BBC: “Tôi rất coi trọng những trách nhiệm của mình đối với gia đình. Tôi muốn nuôi dạy các con thành người tốt, với quan niệm rằng trách nhiệm đối với người khác là điều rất quan trọng. Nếu tôi không thể dành thời gian cho các con mình thì tôi rất lo cho tương lai của chúng”.

Những bức ảnh cho thấy cách nuôi dạy con tuyệt vời của Hoàng tử William và Công nương Kate ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.