Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk
HHT - Lee Teuk không chỉ là “nhóm trưởng vĩ đại” của Super Junior mà còn có những câu nói bất hủ làm tan chảy trái tim người hâm mộ.

Sau khi làm MC tại Hà Nội trong chương trình Đồng Hành ngày 1/4 vừa qua và nhận được cơn mưa lời khen, Lee Teuk đang làm nức lòng E.L.F (cộng đồng fan Super Junior). Những câu nói một thời tạo nên thương hiệu của anh lại một lần nữa được các E.L.F truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk ảnh 1

“Nếu có thể, tôi muốn cưới tất cả E.L.F trên đời này. Không phải vì tôi là người dễ thay đổi, nhưng tôi không thể yên tâm mà giao họ cho những người đàn ông khác được”. Đây có thể được coi là phát ngôn gây ấn tượng mạnh nhất của Lee Teuk làm các fan nữ điêu đứng.

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk ảnh 2

Là “anh đại” của một nhóm nhạc lớn, khi nghe được câu nói từ fan rằng Super Junior có 13 thành viên, bắt đầu từ Lee Teuk và kết thúc là Kyu Hyun, Teuk đã khôn khéo trả lời: “Super Junior có 14 thành viên chứ! Bắt đầu từ Lee Teuk và kết thúc bằng E.L.F”. Cứ thế này bảo sao các bạn E.L.F chả mất ăn mất ngủ vì thần tượng.

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk ảnh 3

Là một ngôi sao hạng A xứ sở kim chi nhưng anh chàng lại có mong ước bình dị thế này đây: “Tôi muốn biểu diễn trước nhà từng E.L.F”. Những câu nói như thế này đều khiến người nghe phải khâm phục độ ngọt ngào khi nựng fan của Lee Teuk.

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk ảnh 4

Tên fandom E.L.F của Super Junior được viết tắt bởi Ever Lasting Friends (những người bạn vĩnh cửu). Mối gắn kết phi thường giữa Super Junior với fan thể hiện bằng con số 11 năm hoạt động bền bì cùng tình yêu của fan. Đã rất nhiều lần anh chàng bộc bạch: "Bởi vì E.L.F tồn tại nên Super Junior tồn tại", hay như: “Nếu không có E.L.F có lẽ tôi chỉ là một chiếc vỏ trống rỗng.”

Những câu nói "ngọt hơn cả ngôn tình" của “thiên thần không cánh” Lee Teuk ảnh 5

Thậm chí chàng trai với biệt danh “thiên thần không cánh” này còn không ngần ngại giới thiệu người “bạn gái” đặc biệt của mình: “Các bạn biết không? Tôi đã có bạn gái rồi đấy. Bạn gái tôi là E.L.F!”.

Tài năng và khiêm nhường, sở hữu nụ cười hiền với lúm đồng tiền duyên luôn nở trên môi lại có “cái lưỡi chết người” như thế, đây chính là lí do Lee Teuk làm thổn thức trái tim của bao cô gái và trở thành niềm tự hào của cộng đồng E.L.F.

NƯỚC MẮM (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm