Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour, Taylor Swift đã biểu diễn cùng hơn 250 đôi giày được chế tác tinh xảo từ thương hiệu nổi tiếng Christian Louboutin.

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, Taylor Swift đã khởi động trở lại với chuyến lưu diễn đạt doanh thu cao nhất lịch sử The Eras Tour ở chặng châu Âu. Nữ ca sĩ không chỉ chiêu đãi người hâm mộ với danh sách những ca khúc hit mà Taylor Swift còn đem đến loạt trang phục lộng lẫy được đặt may đo riêng từ các nhà mốt đình đám như: Roberto Cavalli, Vivienne Westwood, Versace.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 1

Christian Louboutin đã chế tác hơn 250 đôi giày cho Taylor Swift để cô biểu diễn trong The Eras Tour, trong đó có 60 đôi mới được thiết kế riêng cho chuyến lưu diễn ở châu Âu.

Đặc biệt là 250 đôi giày lấp lánh được chế tác tinh xảo từ "đế chế giày cao gót" Christian Louboutin, trong đó có 60 đôi giày dành riêng cho tour diễn ở châu Âu. Chúng có thiết kế đặc biệt và phù hợp với tinh thần trong kỷ nguyên âm nhạc mới The Tortured Poets Department của nữ ca sĩ. Ví dụ như đôi bốt cổ buộc dây màu trắng và đôi bốt cổ phủ kín pha lê lệch màu nhau, một chiếc màu vàng và một chiếc màu xanh.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 2

Đôi bốt cổ buộc dây màu trắng phù hợp với tinh thần trong kỷ nguyên âm nhạc mới TTPD.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 3

Trước khi lên sân khấu biểu diễn cùng nữ siêu sao, những đôi giày được đính kết đá pha lê long lanh trong phải được Taylor Swift, stylist Joseph Cassell và thương hiệu Louboutin thảo luận kĩ lưỡng từ lúc còn trên bản vẽ, cho đến khi ra thành phẩm. Những đôi giày được chế tác cho The Eras Tour phải phản ánh được màu sắc của Taylor qua từng kỷ nguyên âm nhạc của cô.

Bên cạnh đó, kiểu dáng và thiết kế giày vẫn phải thể hiện được nhịp đập thời trang đương đại. Ví dụ như với album Fearless, Taylor chỉ diện bốt đế bằng còn với kỷ nguyên mới nhất The Tortured Poets Department, các phiên bản giày được custom dựa trên phong cách đại diện cho thời Victoria.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 4
Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 5

Taylor Swift, stylist Joseph Cassell và thương hiệu Louboutin thảo luận kĩ lưỡng bản vẽ.

Đối với Louboutin, những trang phục được custom riêng cho Taylor biểu diễn cũng góp phần vai trò quan trọng trong việc chế tác các thiết kế giày. Dựa vào những bộ bodysuits đính pha lê long lanh từ nhà mốt Versace, Louboutin đã kết hợp cùng những đôi bốt cổ đính pha lê tương tự và có màu sắc đồng điệu.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 6

The Eras Tour không phải là lần đầu tiên Taylor Swift và Christian Louboutin hợp tác cùng nhau. Nhà thiết kế giày huyền thoại từng làm giày cho Taylor vào năm 2018 trong chuyến lưu diễn Reputation Stadium Tour. Kể từ đó họ gắn kết với nhau không chỉ qua các tour diễn mà còn trong các lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Những chuyện giờ mới kể về 250 đôi giày của Taylor Swift trong The Eras Tour ảnh 7

Louboutin từng chia sẻ: “Tôi ngưỡng mộ sự tận tâm mà Taylor đặt vào màn trình diễn và các tác phẩm của cô ấy. Từ thành phố này sang thành phố khác, qua hàng loạt màn biểu diễn, năng lượng của cô luôn giữ được nguyên vẹn. Điều đó thật đặc biệt.”

Theo Vogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm