Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì?

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì?
HHT - Số phận những thành viên hụt của BLACKPINK xem ra rất long đong lận đận.

Khi BLACKPINK chính thức debut, nhiều người đã ngạc nhiên vì nhóm chỉ có 4 thành viên, ít hơn so với dự tính. Thời gian gần đây, các fan đã tìm kiếm được nhiều bằng chứng cho thấy kế hoạch ban đầu của BLACKPINK có tới 9 thành viên.

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 1

Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, mà nhiều thực tập sinh tài năng xinh đẹp đã rời công ty YG Ent ra đi, để lại BLACKPINK phiên bản chính thức chỉ có 4 người mà thôi. Vậy các thành viên hụt ấy, nay đang ở đâu làm gì?

Euna Kim

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 2

Euna Kim đã từng được YG Ent đưa vào danh sách thành viên dự án Pink Punk, tên ban đầu của BLACKPINK. Tuy thế, năm 2013 thì Euna Kim quyết định rút lui, rời khỏi YG Ent để trở lại làm một học sinh bình thường. Euna Kim bật mí rằng cô chưa chuẩn bị tinh thần để trở thành ca sĩ thần tượng, tự thấy mình còn thiếu nhiều kỹ năng cần thiết.

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 3

Chưa kể cuộc cạnh tranh giữa các thực tập sinh trong YG Ent là rất lớn, khiến cho Euna Kim thấy mình thua kém quá nhiều người, băn khoăn lo lắng cho con đường mình đã chọn. Thế nên Euna Kim quyết định chọn rút lui khỏi showbiz. Thế nhưng nhiều năm sau, Euna Kim vẫn không thể dứt hẳn khỏi âm nhạc, mà đã tìm kiếm cơ hội debut với nhóm nhạc The Ark, rồi show sống còn The Unit. Nhưng cô vẫn chưa được khán giả chú ý tới.

Jinny Park

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 4

Jinny Park cũng có thời gian dài tập luyện chung cùng các thành viên BLACKPINK và tràn trề hy vọng sẽ được debut. Tuy là cô gái trẻ tuổi nhất dự án này nhưng Jinny Park có ngoại hình rất nổi bật. Tiếc rằng đến phút cuối, Jinny Park bị loại và vì thế, cô cũng tạm biệt luôn YG Ent sau 4 năm gắn bó. Hiện giờ, Jinny Park đang tham gia show sống còn Produce 48, tìm kiếm cơ hội khác để được debut.

Cho Miyeon 

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 5

Cho Miyeon gần như nắm chắc vị trí thành viên thứ 5 của BLACKPINK khi mọi tiêu chí của một idol thì Miyeon đều có đủ. Thế nhưng Miyeon lại phạm luật của công ty YG Ent, lén hẹn hò với một nam thực tập sinh khác và vì thế, Miyeon bị gạch tên ngay lập tức. Miyeon sau đó đã chuyển sang công ty Cube, vừa mới debut cùng nhóm (G)I-DLE.

Jang Hana 

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 6

Jang Hana từng là thí sinh của cuộc thi Kpop Star 3, lọt vào top 10 và được YG Ent mời làm thực tập sinh. Jang Hana đã có tên trong dự án Pink Punk nhưng sau đó lại không được debut. Đến đầu năm 2017, Jang Hana lặng lẽ rời YG Ent và sau đó, không ai biết Hana có đầu quân cho công ty giải trí nào khác, hay đã quyết định rẽ sang hướng khác, không liên quan đến showbiz nữa.

Kim Eunbi

Những cô gái suýt chút nữa debut cùng BLACKPINK nay đang ở đâu làm gì? ảnh 7

Kim Eunbi đến với YG Ent thông qua chương trình Super Star K2, là cái tên sáng giá cho dự án nhóm nữ mới của công ty này. Tiếc rằng tham gia tập luyện chưa được bao lâu, thì Kim Eunbi đành bỏ cuộc vì không đủ sức khỏe. Eunbi tự thấy mình không thể theo kịp lịch trình luyện tập khắc nghiệt nên chủ động rời đi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm