Những hình ảnh cuối cùng trước khi qua đời của Minwoo (100%) khiến fan thương tiếc

Những hình ảnh cuối cùng trước khi qua đời của Minwoo (100%) khiến fan thương tiếc
HHT - Lời chia sẻ của Minwoo trên sân khấu chương trình hồi sinh idol "The Unit" khiến fan rơi nước mắt.

Vào ngày 26 tháng 3, công ty TOP Media chính thức thông báo rằng trưởng nhóm 100% Minwoo đã qua đời tại nhà riêng do đột tử. Thông tin này khiến các fan K-Pop sửng sốt vì anh chàng vẫn còn rất trẻ. Ngay sau đó, lần xuất hiện cuối cùng của nam thần tượng trên truyền hình thu hút được sự chú ý của dư luận Hàn Quốc. 

Những hình ảnh cuối cùng trước khi qua đời của Minwoo (100%) khiến fan thương tiếc ảnh 1

Cách đây không lâu, anh và các thành viên 100% còn tham gia chương trình hồi sinh idol The Unit. Với vai trò trưởng nhóm, Minwoo đã chia sẻ: "Nhóm 100% chúng em vừa tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập. Không có nhiều người biết đến bọn em, nhưng nhóm vẫn cảm thấy rằng niềm hạnh phúc lớn nhất chính là luôn được đứng trên sân khấu. Vì vậy bọn em quyết định tham gia vào thử thách này". Nhóm sau đó đã trình diễn ca khúc O-Jung.Ban.Hap. của TVXQ. Tiếc rằng, chỉ có duy nhất thành viên Rokhyun được trao cơ hội bước vào vòng tiếp theo. 

Bên cạnh đó, bài đăng Instagram cuối cùng của Minwoo cũng thu hút sự quan tâm. Đó là một video được đăng vào ngày 24 tháng 1 ghi lại cảnh anh đang tận hưởng cảnh tuyết tuyệt đẹp với caption: "Đi dạo trong rừng khi tuyết đang rơi. "Thật đẹp làm sao ~ (Bạn đấy)". #100% #Minwoo #SeoMinwoo #JoNari_Tạo dáng_Như nhiếp ảnh gia #Chẳng sao nếu bạn muốn khoe điều này với mọi người và tự hào rằng đó là một sở thích đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ".

Nhiều người cảm thấy đau xót khi anh đã không thể hoàn thành ước mơ của mình. Tang lễ của Minwoo sẽ được tiến hành trong yên lặng theo nguyện vọng của gia đình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm