Những idol K-Pop khổ vì mặt quá nhỏ tới mức đeo không vừa khẩu trang

Những idol K-Pop khổ vì mặt quá nhỏ tới mức đeo không vừa khẩu trang
HHT - Mặt nhỏ là xu hướng được ưa chuộng ở K-Pop, nhưng mặt nhỏ tới mức đeo khẩu trang cũng không ôm khít thì rắc rối to trong thời điểm này.
Lâu nay, K-Pop rất chuộng xu hướng khuôn mặt thon nhỏ. Những idol có gương mặt nhỏ xíu nằm gọn trong lòng bàn tay luôn được khen ngợi hết lời. Quả thực là người gương mặt nhỏ sẽ có lợi thế xinh đẹp hơn khi lên hình.
Trong số các idol mặt nhỏ xíu, Yooa (Oh My Girl) vô cùng nổi tiếng với khuôn mặt chỉ ngang bằng chiếc đĩa CD và khi đứng cạnh các thành viên trong nhóm, nhìn Yooa xinh xắn như nhân vật trong truyện tranh vậy.
Nhưng khi đeo khẩu trang thì khuôn mặt nhỏ của Yooa lại trở nên bất lợi vì khẩu trang quá rộng, không ôm khít khuôn mặt và coi như cũng chẳng có tác dụng bảo vệ mũi miệng Yooa trước bụi bẩn vi khuẩn.
Nhiều người cứ ngỡ Yooa đeo khẩu trang cỡ siêu lớn thì mới gặp trường hợp này, nhưng thực ra cô nàng đang sử dụng khẩu trang thông thường và có lẽ Yooa nên chuyển sang dùng khẩu trang trẻ em sẽ ổn hơn.
Những tưởng chỉ các cô gái mới có khuôn mặt siêu nhỏ nhưng Bae Jin Young, thành viên cũ của Wanna One cũng được lọt top những idol mặt nhỏ nhất K-Pop hiện nay. Anh chàng có khuôn mặt thon gọn với các đường nét thanh tú đến các cô gái cũng phải ao ước.
Nhưng khi Bae Jin Young đeo khẩu trang thì khuôn mặt nhỏ lại trở thành bất lợi. Chiếc khẩu trang che gần kín mặt anh chàng, thậm chí che luôn cả đôi mắt cho thấy khuôn mặt Jin Young rất nhỏ so với người trưởng thành.
Khẩu trang vừa dài vừa rộng đã khiến mặt Bae Jin Young lọt thỏm, luôn phải chỉnh sửa kẻo khẩu trang sẽ tut xuống.
Bae Jin Young chỉ cần đội thêm mũ lưỡi trai là đã thành màn ngụy trang hoàn hảo khi chẳng ai có thể nhận ra anh chàng.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.