Những idol xứng đáng giành huy chương “làm biếng” ở "Idol Star Athletics Championships"

Những idol xứng đáng giành huy chương “làm biếng” ở "Idol Star Athletics Championships"
HHT - Ai đến tham gia đại hội thể thao "Idol Star Athletics Championships" để thi đấu giành huy chương thì không biết, những idol này phải tranh thủ ngủ cái đã.

Đại hội thể thao thần tượng là dịp để các idol khoe tài chơi thể thao của mình. Người thể dục dụng cụ, người chạy dài, người bắn cung, người võ thuật… ai ai đều cố gắng hết sức để đạt thành tích tốt nhất.

Thế nhưng vẫn có những idol tham gia Idol Star Athletics Championships với tinh thần vui là chính, thi đấu là phụ. Như Woozi (Seventeen) đây, các thành viên khác miệt mài vận động thì anh chàng nằm dài ra sân chơi điện thoại hoặc ngủ gật.

Minho (SHINee) vốn là chàng idol chơi thể thao rất cừ, vì thế mà các thành viên khác của SHINee cứ việc ngồi chơi thôi, mọi thứ đã có Minho lo.

Ewxxy (WJSN) chắc chắn là idol chăm chỉ nhất khi mang cả sách vở theo và ngồi chăm chú học bài chuẩn bị cho kỳ thi. Giữa sân vận động náo nhiệt mà Exy vẫn tập trung đọc sách thì cũng đáng nể thật.

Thật không biết các chàng trai Super Junior đi thi đấu thể thao hay đang tụ họp tán gẫu nữa đó.

Người ta thi đá bóng bắn cung thì chúng mình mang đàn vào tập hát cũng được mà. Chơi đàn có được tính là một môn thể thao không vậy?

Idol lúc nào cũng thiếu ngủ trầm trọng, thôi thì tranh thủ làm một giấc cũng chẳng ai để ý đâu mà.

Các chàng còn rủ nhau ngủ tập thể luôn này. Người chưa ngủ thì nhìn cũng mệt mỏi thấy rõ.

Jin (BTS) ngủ say sưa như đang ở nhà vậy đó, lại còn được các thành viên khác trang trí xung quanh rõ là có tâm luôn.

Ngủ quên mà có người cầm ô che nắng cho thì còn gì tuyệt hơn nữa chứ?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm