Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan
HHT - Thời gian gần đây, không chỉ “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ về khả năng diễn xuất, Hoàng Yến Chibi còn liên tục khiến không ít fan “ôm tim” bởi các khoảnh khắc đáng yêu của mình.

Hoàng Yến Chibi được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ có rất nhiều triển vọng không chỉ trong địa hạt điện ảnh mà còn ở lĩnh vực ca hát. Với ca khúc Nụ Hôn Đánh Rơi (OST Tháng Năm Rực Rỡ), nhiều người cho rằng cô nàng đã phần nào thoát được “cái bóng” hát-mãi-không-hit. Sự đón nhận tích cực của khán giả dành cho Nụ Hôn Đánh Rơi chắn chắn là cú chạy đà kịp thời giúp Hoàng Yến Chibi có sự bức tốc vững vàng hơn trong thời gian tới.

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 1

Với Hiểu Phương, với Nụ Hôn Đánh Rơi, Hoàng Yến Chibi đã khiến người hâm mộ có thể tự hào về những thành tích đáng kể của mình. (Ảnh: Viết Quý).

Song hành cùng những bước đi đáng kể ở vai trò nghệ sĩ, Hoàng Yến Chibi đã không dưới 3 lần khiến người hâm mộ phải thẩn thờ về hình ảnh trưởng thành và đằm thắm của mình trong thời gian gần đây. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc khiến bạn phải thốt lên: "Yến giờ đây đã có thể bước khỏi thế giới Chibi được rồi đấy".  

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 2

Thời gian gần đây, cô nàng đã ra sức thử nghiệm những phong cách trưởng thành nhưng không kém phần ngọt ngào.

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 3
Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 4
Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 5

Hãy chắc rằng những hình ảnh "siêu" đáng yêu này của cô nàng không làm trái tim bạn "lệch nhịp" đấy nhé!

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 6

Đâu chỉ có phong cách "bánh bèo", Hoàng Yến Chibi còn gây bất ngờ khi biến hóa với hình ảnh cá tính. (Ảnh: Viết Quý). 

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 7

Hình ảnh nền nã và trang nhã với tà áo dài trắng cũng được cô nàng "cân" luôn đây. (Ảnh: Toàn Minh Vũ).

Những khoảnh khắc én nhỏ Hoàng Yến Chibi “đốn tim” fan ảnh 8

Dù đứng bên cạnh cô bạn Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi vẫn tỏa sáng theo cách của riêng mình.  Và khoảnh khắc này đã khiến fan "thuyền" YếnJunToTheMoon "trụy tim" hàng loạt.

Sau những cú chạm tay đáng giá trong diễn xuất, Hoàng Yến Chibi đã dần dần tạo được thiện cảm không nhỏ trong mắt những người mộ điệu phim ảnh. Bên cạnh những lời khen từ công chúng lẫn giới phê bình, cô nàng sinh năm 1995 còn khiến không ít người mạnh dạn tin rằng: Nếu biết nắm bắt những cơ hội, tận dụng các thế mạnh vốn có và khai phóng hết tiềm lực bản thân, thì cô nàng sẽ còn đi rất dài và rất xa. Mặt khác, Hoàng Yến Chibi cho biết cô muốn tổng-tấn-công vào mảng ca hát trong thời gian sắp tới với những sự đột phá không chỉ trong phong cách, mà còn mạnh dạn hơn khi thể nghiệm các dòng nhạc mới mẻ. Từ đó, cô nàng hy vọng có thể khơi mở cách nhìn đa chiều của công chúng dành cho mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm