Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017
HHT - Nếu như tại giải Baeksang 2016, cặp đôi Song - Song của "Hậu duệ Mặt Trời" chiếm sóng thì sang năm nay, Park Bo Gum và Kim Yoo Jung của "Mây họa ánh trăng" đúng là ngọt ngào không đỡ nổi.

Bo Gum - Yoo Jung vẫn thân thiết như ngày nào

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 1

Phim Mây họa ánh trăng đã kết thúc được tròn nửa năm, các diễn viên đều bận rộn với các kế hoạch tiếp theo của mình. Nhưng xem ra Kim Yoo JungPark Bo Gum vẫn thân thiết như những ngày trên phim trường.

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 2

Hai người được xếp ghế cạnh nhau, khi cùng nhau lên nhận giải Nam/ nữ diễn viên được yêu thích mảng phim truyền hình thì nhìn nhau cười như được mùa.

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 3

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 4

Tình cảm nhất là ở cuối lễ trao giải, khi tất cả người chiến thắng cùng chụp chung một tấm ảnh thì Yoo Jung đã quay sang chỉnh áo cho Bo Gum một cách vô cùng tự nhiên và tình cảm. Thế này thì fan nhà Bo Gum - Yoo Jung lại muốn chèo thuyền dài dài rồi.

Yoona cực dễ thương

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 5

Bốn diễn viên trẻ Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, YoonaDo Kyung Soo (tức D.O. của EXO) đều lên sân khấu nhận giải diễn viên được yêu thích. Đến lượt Kim Yoo Jung phát biểu, Yoona nhanh trí phát hiện ra rằng ba người phía sau đang đứng nhầm chỗ, nên bị lọt vào màn hình lớn - nơi lẽ ra chỉ dành cho mình Yoo Jung tỏa sáng.

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 6

Vậy là ba nhân vật cùng nhau di chuyển sang bên trái một cách vô cùng dễ thương. Ai xem lại cảnh này cũng phì cười khi cả Yoona, Park Bo GumD.O. đều có nhịp chân đều nhau như các nhân vật phim hoạt hình vậy.

Park Bo Gum ngơ ngác

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 7

Chỉ vì người trao giải phát âm sai tên của Bo Gum, nên anh ấy cứ nghĩ người chiến thắng là ai đó khác mình. Mãi đến khi máy quay lia tới sát thì Bo Gum mới ngơ ngác hiểu ra vấn đề.

Cái ôm chặt của biên kịch Kim và Gong Yoo

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 8

Khi Gong Yoo được trao giải Nam diễn viên xuất sắc mảng phim truyền hình, người chúc mừng anh ấy nồng nhiệt nhất chính là biên kịch Kim Eun Sook. Biên kịch Kim đã ôm Gong Yoo rất chặt, như để chia sẻ những nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra cho vai Yêu tinh.

Park Shin Hye sao lại buồn đến thế?

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 9

Ngay từ lúc trên thảm đỏ, trong khi mọi người cười tươi rạng rỡ thì Park Shin Hye lại khá buồn bã. Lý do không phải vì Shin Hye chẳng được giải nào (vì ai cũng biết Shin Hye không có cửa giành giải Nữ diễn viên xuất sắc mảng phim truyền hình, dù có được đề cử, bởi đụng phải những đối thủ quá mạnh).

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 10

Nguyên nhân chủ yếu để Shin Hye đến dự giải Baeksang là trao giải thành tựu trọn đời cho nữ diễn viên quá cố Kim Young Ae, người mới qua đời vì bệnh ung thư. Park Shin Hye đóng vai cháu của bà trong phim Doctors, hai người đã rất gắn bó trong suốt thời gian quay phim. Khi lên trao giải, Shin Hye cũng đã khóc rất lâu.

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 11

Cái bắt tay thân thiết giữa Shin HyeD.O. cũng không qua được mắt fan. Hai chị em đóng chung phim điện ảnh Brothers và vô cùng vui mừng khi được xếp chỗ ngồi gần nhau.

Suzy váy nào cũng xinh

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim, những phút giây cảm động nhất của Baeksang 2017 ảnh 12

Suzy là MC của lễ trao giải. Ngoài bộ váy xanh công chúa trên thảm đỏ, Suzy còn diện thêm một chiếc váy khác cho dễ di chuyển hơn. Ai cũng thấy dù là váy xanh hay váy hồng, dù là để tóc xõa hay buộc gọn thì Suzy vẫn xinh đẹp như nhau.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm