Những lời nhắn gửi của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar khiến ai cũng rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Quan Kế Huy đã không cầm được nước mắt khi nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2023. Sau đó, những lời nhắn gửi tới người thân của ông cũng khiến khán giả vô cùng xúc động.

Những giải thưởng mà Quan Kế Huy nhận được cho vai diễn trong bộ phim Everything Everywhere All At Once có lẽ là lời động viên, lời nhắc cho tất cả mọi người về sự kiên trì, nỗ lực, không bỏ cuộc.

Bản thân Quan Kế Huy đã không ngừng rơi nước mắt khi lên nhận giải. Và lời mở đầu cho bài phát biểu của ông tại Oscar 2023 cũng đã khiến người xem phải khóc theo: “Mẹ tôi đã 84 tuổi rồi, và bà đang ở nhà xem truyền hình”. Thế rồi Quan Kế Huy nhìn vào camera và nói to: “Mẹ ơi! Con giành giải Oscar rồi này!”. Đúng là dù người mẹ già đến đâu, dù người con lớn thế nào, thất bại hay thành công, thì con vẫn là con của mẹ và người mẹ vẫn luôn dõi theo con.

Những lời nhắn gửi của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 1

Nam diễn viên Quan Kế Huy khóc khi nhận giải. Ảnh: Myung J. Chun/ Los Angeles Times.

Sau khi cảm ơn Ban tổ chức giải Oscar, Quan Kế Huy nói ông mắc nợ “tình yêu của đời tôi, Echo - vợ tôi, tất cả mọi thứ”. Ông giải thích: “Từ tháng này sang tháng khác, từ năm này sang năm khác, trong suốt 20 năm, vợ tôi đều nói với tôi rằng một ngày nào đó, thời khắc của tôi sẽ tới”.

Cuối cùng là lời nhắn gửi đến khán giả - và thực ra là một lời nhắn đáng suy ngẫm cho tất cả chúng ta:

Ước mơ là điều mà bạn phải tin tưởng. Tôi đã suýt nữa bỏ cuộc với ước mơ của mình. Gửi tới tất cả các bạn: Hãy luôn theo đuổi những ước mơ của các bạn nhé!”.

Những lời nhắn gửi của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 2

Quan Kế Huy và vợ. Ảnh: Kayla Oaddams via Getty Images.

Phim Everything Everywhere All At Once dẫn đầu Oscar 2023 về số hạng mục được đề cử, với tổng cộng là 11 hạng mục. Ngay sau chiến thắng của Quan Kế Huy thì bạn diễn của anh trong phim - Jamie Lee Curtis cũng đã nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho lần đầu tiên nhận đề cử.

Những lời nhắn gửi của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar khiến ai cũng rơi nước mắt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.