Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” với sự tham gia diễn xuất của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng cao sẽ là cú nổ lớn khi lên sóng. Và đây là những lý do!

Một tác phẩm của Cố Mạn

Trước đây, những bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn đều đạt được thành công lớn: Bên Nhau Trọn Đời (Đường Yên, Chung Hán Lương), Sam Sam Đến Rồi (Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn), Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Trịnh Sảng, Dương Dương). Có vẻ như những tác phẩm của Cố Mạn khi chuyển thể lên phim đều rất được lòng khán giả.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 1

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là một tác phẩm khác của Cố Mạn, có nội dung nhẹ nhàng mà cũng rất ngọt ngào, dễ thương. Nội dung kể về ngôi sao Kiều Tinh Tinh tình cờ gặp lại mối tình đơn phương thuở đi học của mình - nam thần Vu Đồ. Ngày xưa ấy, cô tỏ tình và bị từ chối. Liệu lần này Kiều Tinh Tinh sẽ thành công cưa đổ được nam thần, hay lại một lần nữa ôm lấy trái tim tan vỡ?

Chuyện tình của một nữ minh tinh và một anh chàng nghiên cứu hàng không vũ trụ mang lại những sắc thái đối lập nhưng thu hút, vừa hào nhoáng vừa giản dị, vừa lãng mạn xa xôi như một giấc mơ nhưng đồng thời lại cũng rất gần gũi.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 2

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba - bộ đôi nhan sắc của phim.

Vai diễn như dành riêng cho Địch Lệ Nhiệt Ba

Nữ chính Kiều Tinh Tinh trong nguyên tác được miêu tả là một ngôi sao xinh đẹp lộng lẫy, tính cách rất lạc quan, vui vẻ. Vai diễn này được đánh giá như thể dành riêng cho Địch Lệ Nhiệt Ba vì cô rất hợp vai.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 3

Vai Kiều Tinh Tinh như thể dành riêng cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhiều khán giả nhận định Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ cần thể hiện lại dáng vẻ mỗi lần đi thảm đỏ trong công việc hàng ngày của mình là đã thể thiện thành công một nửa Kiều Tinh Tinh rồi. Lối trang điểm hiện đại, cùng trang phục sang chảnh thời thượng sẽ tôn thêm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Không chỉ có ngoại hình, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất hợp với vai diễn có khí chất tươi sáng, vui vẻ. Khán giả tin "Mỹ nhân Tân Cương" sẽ thể hiện tốt vai diễn này.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 4

Mỹ nhân Tân Cương rất hợp với vẻ kiêu sa, lộng lẫy của một minh tinh.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 5

Nhưng đồng thời cũng có khí chất tươi sáng, vui vẻ.

Sự trở lại của Dương Dương

Có thể nói đã khá lâu khán giả mới thấy Dương Dương trở lại trong một bộ phim tình cảm hài lãng mạn bối cảnh hiện đại. Đã từng nổi bật với vai đại thần Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương hứa hẹn sẽ tiếp tục thâu tóm khán giả với vai Vu Đồ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 6

Dương Dương đẹp không góc chết.

Trong nguyên tác, Vu Đồ thuở đi học là một nam sinh xuất sắc, khi trưởng thành anh theo đuổi ngành hàng không vũ trụ. Cuộc sống trưởng thành không dễ dàng, ngay cả một nam thần như Vu Đồ cũng có lúc hoang mang với con đường mình đã chọn, về giấc mơ mình đang theo đuổi. Là một chàng trai khoa học, những khía cạnh lãng mạn của Vu Đồ cũng được thể hiện khá khác biệt, nhưng thú vị.

So với Tiêu Nại, khán giả sẽ được nhìn thấy một Dương Dương vẫn đẹp hoàn hảo, nhưng có phần giản dị và ưu tư hơn.

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 7

Vai Vu Đồ sẽ khai thác một khía cạnh trầm tĩnh, ưu tư hơn của Dương Dương.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang chờ lịch chiếu chính thức. Có tin hành lang cho biết phim sẽ lên sóng trong tháng 7 này!

Những lý do khiến “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” của Dương Dương sẽ thành công lớn! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm