Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép”

Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép”
HHT - Fan Âu - Mỹ sẵn sàng thử mọi điều mà idol K-Pop đã làm, trừ việc thưởng thức những món ăn này.
Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép” ảnh 1

Nếu là một ONCE, hẳn bạn sẽ biết món khoái khẩu của Momo là jokbal, chân giò hầm với xì dầu và các loại gia vị. Momo thích món này đến mức còn sáng tạo ra “vũ đạo jokbal”, ý nói rằng ăn chân giò hầm khiến cô nàng vui vẻ đến thế nào. Người châu Á không lạ gì món chân giò, nhưng người Âu-Mỹ thì không bao giờ động đến thứ này.

Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép” ảnh 2

Gopchang cũng có tên trong danh sách những món ăn mà người phương Tây tránh thật xa. Gopchang được làm từ lòng của bò hoặc lợn, có thể mang nướng hoặc hầm nhừ và được bày bán rất nhiều tại các quán ăn hè phố Hàn Quốc. Hani (EXID) mê mẩn món này, ăn hoài mà không chán dù chúng chứa rất nhiều chất đạm, dễ gây tăng cân. Hoặc như Hwasa (Mamamoo) cũng bất ngờ được yêu mến sau cảnh vô tư đi ăn gopchang ở một quán bình dân.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chân gà cay là món ăn yêu thích nhất của Soyou (Sistar). Thậm chí nếu bạn chỉ tìm kiếm tên Soyou thôi, bạn cũng sẽ thấy hiện ra gợi ý “chân gà cay” như một điều đặc biệt gắn liền với cô nàng. Người châu Á đều thích ăn các món làm từ chân gà, nhưng người phương Tây thì không bao giờ động đến.

Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép” ảnh 3

Tiết luộc chắc chắn không phải món ăn xa lạ với chúng ta đúng không? Hani (EXID) cũng nghiện tiết luộc chỉ sau Gopchang thôi. Món tiết luộc ở Hàn Quốc còn được trộn thêm với thịt và rau băm nhỏ nữa cơ. Nhưng Hani thử mang món này mời các fan Âu-Mỹ xem, chẳng ai dám động đũa đâu.

Những món ăn khoái khẩu của idol K-Pop khiến fan Âu - Mỹ “chạy mất dép” ảnh 4

RM (BTS) thì mê mẩn món mì đen, là mì trộn với tương đen và rau, khiến cho bát mì chuyển màu đen xì. Ai thích ăn mì đen thì sẽ thấy món này cực kỳ hấp dẫn. Nhưng có nhiều người lại e ngại các món ăn màu đen, vì cảm giác nó không được ngon miệng cho lắm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".