Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó!

HHT - Có thể không nhiều khán giả nhận ra những nữ diễn viên xinh đẹp này đã từng đảm nhận những vai phản diện vô cùng xuất sắc.

Đảm nhận rất nhiều vai nữ chính trong các bộ phim truyền hình thành công. Quen thuộc với khán giả qua những vai chính diện, nhưng những nữ diễn viên dưới đây cũng đã từng thử đảm nhận vai phản diện và diễn xuất vô cùng xuất sắc.

Kim Tae Hee

Biểu tượng nhan sắc xứ kim chi Kim Tae Hee rất quen thuộc với khán giả qua các phim như Chuyện Tình Harvard, My Princess, Hi Bye Mama!... Hình ảnh thường thấy của Kim Tae Hee trên màn ảnh là một cô gái xinh đẹp, đôi mắt trong veo, nụ cười ngọt ngào. Thật khó tưởng tượng khi Kim Tae Hee hóa thân thành ác nữ.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 1 Từ trước đến nay, Kim Tae Hee chỉ một lần làm ác nữ trên màn ảnh trong bộ phim "Nấc Thang Lên Thiên Đường". (Ảnh: Pinterest)

Nhưng thực ra vai diễn thành công đầu tiên của Kim Tae Hee trên màn ảnh Hàn Quốc lại là một vai phản diện. Trong Nấc Thang Lên Thiên Đường, vai diễn của Kim Tae Hee là một tiểu thư giàu có, xinh đẹp nhưng tính cách nhỏ nhen, ích kỷ, dẫn đến cách hành xử độc ác. Bộ phim này đã mang tên tuổi của Kim Tae Hee đến gần với khán giả hơn.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 2 Kim Tae Hee vào vai một cô gái giàu có, xinh đẹp. (Ảnh: SBS)
Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 3

Nhưng lòng dạ nhỏ nhen, ích kỷ, hành xử độc ác đến vô lý, ngay cả Kim Tae Hee cũng ghét chính vai diễn này của mình vì quá xấu xa. (Ảnh: SBS)

Sau đó, Kim Tae Hee không còn đảm nhận vai ác nữ nào nữa. Chỉ thỉnh thoảng, Kim Tae Hee mới tái hiện lại một phần gương-mặt-phản-diện ở những nhân vật có tính cách hiền lành ban đầu, bị số phận đưa đẩy trở nên rắn rỏi hơn trong những phim như Yongpal, Tình Sử Jang Ok Jung… mà thôi.

Kim So Yeon

Nữ thần Kim So Yeon không chỉ xinh đẹp mà còn có diễn xuất xuất sắc, khả năng hóa thân vào nhiều dạng vai. Nhưng vai diễn thành công đầu tiên của Kim So Yeon là một ác nữ cho đến giờ vẫn còn ám ảnh khán giả màn ảnh nhỏ.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 4 Kim So Yeon vừa trở lại với siêu phẩm "The Penthouse". (Ảnh: SBS)

Trong Tình Yêu Trong Sáng (All About Eve), Kim So Yeon đóng vai một cô gái xinh đẹp nghèo khổ rất tham vọng. Kim So Yeon đối đầu với vai nữ chính của Park Chae Rim, không những gây khó khăn cho công việc mà còn cướp luôn mối tình đầu của nữ chính. Nhưng khi đã có được rồi, nhân vật này vẫn không hài lòng, liền nhẫn tâm vứt bỏ người yêu để cưa cẩm chàng giám đốc đẹp trai do Jang Dong Gun đảm nhận - người lúc này đang có tình cảm với Park Chae Rim. Độ trơ tráo, thủ đoạn của nhân vật này với diễn xuất đỉnh cao của Kim So Yeon đã khiến khán giả coi đến đâu ghét cay ghét đắng đến đó.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 5  Trong "Tình Yêu Trong Sáng", Kim So Yeon rắp tâm cướp đi tất cả mọi thứ của nữ chính do Park Chae Rim đảm nhận. (Ảnh: Twitter)
Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 6

Nhân vật này vô cùng tham vọng và không từ thủ đoạn nào. (Ảnh: Twitter)

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 7

Nhân vật này cho đến giờ vẫn là một trong những ác nữ khó quên nhất trên màn ảnh phim Hàn Quốc. (Ảnh: Twitter)

Nay trở lại với siêu phẩm The Penthouse, Kim So Yeon lại một lần nữa mang lên chiếc mặt nạ của một người phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo và thủ đoạn, sẵn sàng làm nghiêng ngả màn ảnh xứ kim chi lần nữa.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh có khả năng biến hóa với nhiều dạng vai: Ngây thơ trong sáng trong Sam Sam Đến Rồi, mạnh mẽ quyết đoán trong Sở Kiều Truyện, thông minh bản lĩnh trong Minh Lan Truyện… Nhưng tất cả đều là các vai nữ chính diện. Ngay cả khi “hắc hóa” trong Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không bị khán giả ghét bỏ. Ngược lại, khán giả còn mong ngóng Tiểu Cốt mau hóa thành Yêu Thần, bởi đây là lúc cô có thể giải thoát cho chính mình.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 8 Triệu Lệ Dĩnh đã chứng tỏ được khả năng của mình với nhiều vai diễn thành công. (Ảnh: Weibo)

Thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã từng thủ vai ác nữ ghét không để đâu cho hết trong Cung Tỏa Trầm Hương. Trong phim này, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chị em tốt của Châu Đông Vũ, nhưng quá tham vọng và sớm bị quyền lực che mắt đã nhẫn tâm lừa gạt người chị em của mình. Nhân vật này không chỉ cướp đi công lao của Châu Đông Vũ, giành giật mất Trần Hiểu - người Châu Đông Vũ đem lòng yêu, mà còn trơ tráo đến mức “cắm sừng” Trần Hiểu.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 9 Trong "Cung Tỏa Trầm Hương", Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ phản diện. (Ảnh: Sina)
Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 10

Không những cướp công lao của chị em tốt, còn "cắm sừng" luôn Trần Hiểu. (Ảnh: Sohu)

Triệu Lệ Dĩnh đã khiến khán giả phải ớn lạnh trước đôi mắt lạnh lẽo vô tình cùng nụ cười quỷ quyệt của mình trong Cung Tỏa Trầm Hương. Và khán giả hãy chuẩn bị đi, vì Triệu Lệ Dĩnh sắp trở lại với một vai tăm tối trong phim trinh thám Ai Là Hung Thủ, cô sắp khiến khán giả phải ớn lạnh lần nữa!

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư quen thuộc với khán giả qua rất nhiều webdrama ăn khách như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn… Theo đó, Triệu Lộ Tư cũng thường đóng khung với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, ngây thơ, tươi sáng, có phần tinh nghịch, thêm chút lầy lội… Khó có ai liên tưởng Triệu Lộ Tư đến một ác nữ. Nhưng thực tế là Triệu Lộ Tư đã từng đó!

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 11 Triệu Lộ Tư không chỉ đóng vai các cô gái xinh đẹp ngọt ngào, mà cũng đã từng đóng vai ác nữ trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Weibo)

Trong Phượng Tù Hoàng, Triệu Lộ Tư vào vai Mã Tuyết Vân. Đây là một nhân vật được hứa gả cho Dung Chỉ (Tống Uy Long) nhưng chỉ có thể làm thiếp chứ không thể làm chính thất. Chính vì vậy, Mã Tuyết Vân vô cùng ghen ghét với “bà cả” Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng). Trước mặt Dung Chỉ, Mã Tuyết Vân thường xuyên giả yếu đuối “bánh bèo”, bước đi là té mà ra gió là bệnh. Nhưng khi không có Dung Chỉ, Mã Tuyết Vân lật mặt như bánh tráng, bày mưu tính kế hại người, còn không ngần ngại bóp cổ Sở Ngọc tìm cách đẩy tình địch té khỏi lầu cao.

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 12 Trước mặt trai đẹp thường đóng vai "bánh bèo" yếu đuối, cần được bảo vệ. (Ảnh: Sohu)
Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 13

Nhưng thực chất lại là một người nhiều mưu tính kế, hẹp hòi. (Ảnh: Sohu)

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 14

Còn không ngần ngại ra tay muốn xử luôn tình địch. (Ảnh: Sohu)

Một số khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư đang tự đóng khung mình với một kiểu mẫu nhân vật, lâu dài sẽ gây nhàm chán. Có lẽ Triệu Lộ Tư nên cân nhắc thử thêm một vai ác nữ để khán giả “hết hồn” xem sao!

Những “người đẹp màn ảnh” diễn vai phản diện xuất sắc, xem đến đâu ghét đến đó! ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm