Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt)

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt)
HHT - Nếu có dịp đặt chân đến những nhà hàng này, bạn sẽ công nhận chưa cần đồ ăn ngon, chỉ cần ngắm những khung cảnh đẹp này cũng mỹ mãn lắm rồi.

Nhà hàng Grotta Palazzese, Bari, Italia

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 1

Nằm ngay trong lòng một hẻm núi, dưới chân là sóng biển dập dờn, trên đầu là hải âu bay tíu tít, phóng tầm mắt về phía xa ngắm Mặt Trời lặn dần xuống biển. Lại thêm khoản đầu bếp ở đây thuộc hàng siêu đẳng, nên đặt được một bàn ăn ở Grotta Palazzese không phải chuyện đơn giản đâu!

Nhà hàng Le Panoramic, Chamonix, Pháp

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 2

Dùng bữa ở đây thì bạn phải chấp nhận đương đầu với lạnh giá. Bởi nhà hàng nằm ở đỉnh của núi Le Brévent thuộc dãy Alps, cao 3000 mét so với mặt nước biển. Nhưng bù lại, bạn có thể thỏa sức ngắm khung cảnh hùng vĩ quanh mình mà không gặp phải vật cản nào.

Nhà hàng Ithaa, Maldives

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 3

Chán trèo lên núi thì mời bạn lặn xuống đáy biển. Toàn bộ trần, tường của nhà hàng đều là kính trong suốt, để bạn tha hồ ngắm nhìn cá bay lượn tung tăng khắp nơi. Để đảm bảo an toàn cho thực khách, nhà hàng này nhỏ xíu, chỉ chứa được tối đa 14 người mà thôi. Đồ ăn ở đây thì không xuất sắc lắm, nhưng thực ra đến đây thì chuyện ăn uống là phụ, ngắm cả đại dương vây quanh mình mới là chính.

Nhà hàng Ali Barbour, Kenya

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 4

Nằm ngay trong lòng một hang đá và được trang trí bằng những ngọn đèn lồng nằm trong các hốc đá, nhà hàng Ali Barbour mang không khí kỳ ảo hết sức đặc biệt. Chính nhờ phần trần hang trống rỗng, nên bạn chẳng hề bị cảm giác mình đang bị nhốt trong một không gian kín đâu.

Nhà hàng Samaya Villas, Bali, Indonesia

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 5

Nếu muốn tìm một nơi thật lãng mạn mà lại không quá đắt đỏ thì không nơi đâu hợp hơn Samaya Villas rồi. Bạn sẽ được dùng bữa ngay trên bờ biển, thư thái ngắm hoàng hôn, dịu dàng nghe tiếng sóng vỗ, mơ màng nhìn những ngọn đèn vàng lơ lửng trên đầu … Nghĩ đến đã thích rồi!

Nhà hàng Le Jules Verne, Paris, Pháp

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 6

Bạn có nhận ra nhà hàng này nằm ở đâu không? Ngay trên tháp Eiffel chứ còn gì nữa. Địa điểm quá sức đặc biệt khiến cho Le Jules Verne nhanh chóng nằm trong danh sách những nhà hàng nổi tiếng nhất nước Pháp.

Nhà hàng Skyline, Queenstown, New Zealand

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 7

Đây được coi là điểm đến không thể bỏ qua với những ai có dịp ghé thăm thành phố Queenstown. Nhà hàng tạo cảm giác như bạn đang lơ lửng giữa không trung, nhìn xuống cả thành phố rộng mênh mông phía dưới, cả dãy núi xa xa và mặt biển xanh biếc dưới chân. Với khung cảnh thần tiên như thế này thì chắc chắn bạn sẽ mải ngắm cảnh hơn là mải ăn.

Nhà hàng Delaire Graff, Nam Phi

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 8

Nhìn đã biết là sang trọng và đắt đỏ rồi. Nhưng vị trí của nơi này thì rất đáng đồng tiền bát gạo, khi bạn nhìn ra cả thung lũng và dãy núi Simonsberg hùng vĩ.

Nhà hàng Ngorongoro Crater Lodge, Tanzania

Những nhà hàng đẹp đến mức khỏi cần ăn vẫn thấy no (mắt) ảnh 9

Lại một địa điểm đáng ghé thăm của châu Phi nữa rồi. Ngồi ngay giữa thiên nhiên hoang dã, ngắm những đàn thú di cư ở phía xa, và thưởng thức các món đặc sản địa phương đúng là trải nghiệm quá thú vị.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!