Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực
HHT - “SKY Castle” kể về tham vọng của những gia đình thượng lưu muốn con cái thành công bằng mọi giá, vì thế bộ phim có một số nhân vật khiến người xem cảm thấy không muốn sống chung nhà với họ trong đời thực một chút nào.

Han Seo Jin (Yeom Jung Ah)

Han Seo Jin hiện lên như một người phụ nữ hoàn hảo. Tuy nhiên, cô lại đang che giấu một bí mật đáng kinh ngạc từ quá khứ của mình.

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực ảnh 1

Ngay cả khi bí mật dần được tiết lộ trong suốt quá trình của bộ phim, Han Seo Jin vẫn không chịu nhượng bộ và tập trung cao độ vào việc giáo dục con gái. Nỗi ám ảnh về việc giáo dục con khiến cô trở nên lạnh lùng đến mức tàn nhẫn, và vẻ ngoài giả tạo nhằm che giấu con người thật của cô luôn khiến người xem nổi da gà.

Kang Ye Seo (Kim Hye Yoon)

Kang Ye Seo thừa hưởng bộ não của cha và tham vọng của mẹ. Ye Seo ném tất cả những gì mình có vào việc học, quyết tâm vào trường y khoa danh tiếng của Đại học Quốc gia Seoul, và vô cùng căng thẳng khi cô không phải là học sinh xếp hạng cao nhất trường.

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực ảnh 2

Tính cách cực đoan của Ye Seo khiến cô nàng không quan tâm đến mọi người xung quanh và chỉ tập trung vào việc học. Thậm chí đến em gái mình, Ye Seo cũng không có cảm tình. Điều đó khiến người xem nghi ngờ rằng hẳn sẽ rất khó chịu nếu sống cùng nhà với Ye Seo, vì cô nàng luôn tức giận với mọi người vì đã làm phiền công việc của mình.

Cha Min Hyuk (Kim Byung Chul)

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực ảnh 3

Người đàn ông tham vọng nhất phim, Cha Min Hyuk là một giáo sư trường luật và là người trẻ nhất vượt qua được kỳ thi tuyển. Ông đã đặt cuộc sống của mình vào việc giáo dục hai con trai và con gái. Ông thiết kế một phòng học trong nhà cho chúng và liên tục nói với các con trai của mình: "Con phải đặt mục tiêu lọt vào hàng top". Nếu có một người bố hoặc trưởng bối như vậy trong gia đình, chúng ta hẳn sẽ cảm thấy áp lực lắm.

Cha Se Ri (Park Yoo Na)

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực ảnh 4

Cha Se Ri là con cưng của gia đình cô, khi mọi người tin rằng cô là một sinh viên Harvard. Tuy nhiên, tất cả những điều này hóa ra là một lời nói dối. Không chỉ vậy, nó còn là một sự lừa dối lớn khi Cha Se Ri thực sự giả vờ đến Hoa Kỳ để theo học Harvard. Mặc dù Se Ri nói dối để không làm cha mẹ thất vọng, nhưng sự lừa dối này của cô đã đẩy gia đình đến bờ vực thẳm. Cuối cùng, Se Ri cũng trở về Hàn Quốc, tiếp tục sống theo cách cô thích và dám nói lên suy nghĩ của mình.

Kang Joon Sang (Jung Joon Ho)

Những nhân vật của “SKY Castle” mà bạn không muốn "chung hộ khẩu" trong đời thực ảnh 5

Kang Joon Sang là một học sinh hoàn hảo khi còn trẻ, với điểm số tốt nhất trường và thậm chí là tốt nhất cả nước. Anh hiện là một bác sĩ, được nuôi dạy bởi một người cha là bác sĩ cùng một người mẹ là nghệ sĩ piano tốt nghiệp từ một trường đại học nữ sinh nổi tiếng. Đó là một nền tảng gia đình trong mơ, tuy nhiên, nó cũng tạo cho anh một tính cách ích kỷ. Joon Sang sẽ làm bất cứ điều gì miễn là nó giúp ích cho tham vọng cá nhân của anh. Ngay cả khi cô con gái ngoài giá thú của mình, Hye Na, được đưa vào phòng cấp cứu trước thì Joon Sang vẫn quyết định phẫu thuật cho cháu của giám đốc bệnh viện vì điều đó có lợi cho anh hơn. 

Bạn có muốn "chung hộ khẩu" với những nhân vật này không?

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.