Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One

Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One
HHT - Chi tiết mà cư dân mạng "soi" ra khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Nine Percent là một nhóm nhạc nam chiến thắng của Trung Quốc từ chương trình Idol Producer. Ngay từ khi mới lên sóng, Idol Producer đã gây tranh cãi vì sự tương đồng với Produce 101 dù không mua bản quyền. Cuộc tranh luận "đạo nhái" dường đang diễn ra ngay cả sau khi chương trình kết thúc.

Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One ảnh 1

Gần đây, Nine Percent bị tố sao chép hình ảnh của Wanna One trên tạp chí 1st Look. Nhóm đã có tạo dáng tương tự trên Grazia Trung Quốc.

Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One ảnh 2
Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One ảnh 3

Đến cả teaser quảng bá của Nine Percent cũng bị tố bắt chước nhóm nhạc Hàn Quốc.

Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One ảnh 4
Nine Percent bị tố "đạo nhái"... cách tạo dáng của Wanna One ảnh 5

Tuy nhiên, phần đông fan cho rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không đáng kể. Cách tạo dáng cho tạp chí là một kiểu rất đặc trưng mà nhiều người mẫu dùng. Hình ảnh quảng bá của Nine Percent càng không có gì giống với poster Wanna One, ngoại trừ cùng dùng màu vàng. Nếu "săm soi" như vậy, có lẽ hai nhóm còn rất nhiều điểm tương đồng, ví dụ như... giới tính.

Mặc dù Idol Producer gặp nhiều tranh cãi về chuyện bản quyền, Nine Percent vẫn được đánh giá là một nhóm nhạc xuất sắc. Danh tiếng của các thành viên rất tốt, đặc biệt là center Thái Từ Khôn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".