Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ"

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ"
HHT - Trailer của phim điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu 2" khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước cuộc sống hiện đại, phóng khoáng chốn thành thị của gái già Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) cùng hội bạn thân sang chảnh.

Mở đầu trailer là phần giới thiệu về cuộc sống hào nhoáng và công việc đang rất thành công của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) với công việc là host của chương trình Showbiz Secret, một chương trình chuyên phanh phui chuyện đời tư nghệ sĩ có lượng rating cao ngất ngưởng. 

Ms. Q tự tin giới thiệu về cuộc sống “đáng mơ ước” của mình cùng hội bạn thân sang chảnh, với lối sống thời thượng. Họ đều là những phụ nữ xinh đẹp đại diện cho những người phụ nữ thành thị. Hội bạn thân của Ms. Q luôn xuất hiện cùng nhau với thời trang hàng hiệu tại các bối cảnh sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 3

Sau màn giới thiệu hình ảnh Ms. Q xinh đẹp, thành thị, hiện đại với lối sống “làm hết sức” trong công việc thì trailer bắt đầu đưa đến câu chuyện về đời sống riêng tư và phơi bày lối sống “chơi hết hồn” của cô và hội bạn thân.

Hội bạn thân của Ms. Q gồm cô gái tóc vàng hoe Kiki Ngô (Thuỳ Anh), cô giáo yoga Maria Cao (Thoại Tiên) và nữ y tá gốc Huế Tôn Nữ Đài Trang (Phương Lan) vừa xinh đẹp vừa quái chiêu đã mời một chàng trai trẻ đến nhà tên Jack (Lê Xuân Tiền). Họ giao cho anh nhiệm vụ “làm cho Ms. Q vui”. Tuy nhiên, không ai ngờ ngay sáng hôm sau chàng Jack xuất hiện trước mặt Ms. Q với vị trị là “nhân viên mới” vừa được công ty tuyển vào.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 6

Ms. Q lập tức bắt chàng Jack phải nghỉ việc ngay lập tức nhưng anh ta cương quyết không đồng ý. Quyết không chịu thua, Ms. Q liền giao cho Jack một nhiệm vụ “bất khả thi” thế nhưng anh chàng cũng dễ dàng vượt qua khiến Ms. Q càng muốn phát điên. Lúc này, Ms. Q mời hội bạn thân quái chiêu của mình vào cuộc. Cuộc chiến phi công trẻ - máy bay bà già chính thức bắt đầu với nhiều chiêu trò được tung ra.

Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 7
 
Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 8
Ninh Dương Lan Ngọc lột xác táo bạo, hóa "gái già" săn lùng "phi công trẻ" ảnh 9

Trái với hình ảnh trẻ trung trong những bộ phim trước đây, lần này Ninh Dương Lan Ngọc thử thách bản thân với vai gái già Ms. Q 34 tuổi, xinh đẹp, độc lập. Để lột xác từ ngoại hình đến diễn xuất, bên cạnh được sự chăm sóc từ đội ngũ tạo dựng hình ảnh… Ninh Dương Lan Ngọc còn theo học diễn xuất đúng chất “gái già” từ cô giáo Kathy Uyên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm