Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phủ nhận chuyện hát dở, Ninh Dương Lan Ngọc tự tin khi bản thân đã có sự tiến bộ từng ngày về giọng hát. Trong khi đó, Giang Hồng Ngọc đã bày tỏ thái độ khó hiểu trước kết quả show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng".

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định đã hát đàng hoàng

Tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Ninh Dương Lan Ngọc nhận về sự tò mò từ khán giả bởi giọng hát "mang đậm tính giải trí" của mình. Tuy nhiên, sau nhiều số phát sóng, nữ diễn viên đã cho thấy sự tiến bộ đáng ghi nhận về khả năng âm nhạc, cũng như sự nghiêm túc và đầu tư chỉn chu cho cuộc thi.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 1

"Giọng hát của tôi vẫn dở. Tôi không dám nhận đã giỏi lên mà chỉ tiến bộ để không làm chị Bống hay chị Lynk Lee thất vọng. Khi nhận lời tham gia show, tôi nghĩ đây cơ hội học hỏi, thử thách cũng như làm mới bản thân. Khán giả thường thấy một Lan Ngọc "sơ hở là hát" ở những gameshow hay đám cưới đồng nghiệp. Bây giờ, họ thấy tôi hát đàng hoàng là như thế nào", cô bày tỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 2

Giang Hồng Ngọc lên tiếng vì bình chọn bất công

Những tiết mục ở công diễn 2 tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Việc "Chị Đẹp" Giang Hồng Ngọc bức xúc lên tiếng trước nghi vấn chương trình không công bằng về kết quả bình chọn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 3

"H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote (bình chọn) rất cao. Nếu như điều này thì Ngọc không biết được rằng sự cố gắng của tất cả mọi người thì khán giả có biết được không?", nữ ca sĩ cho biết. Mặc dù vậy, sự thật về phản hồi này từ nữ ca sĩ vẫn chưa được BTC chương trình làm sáng tỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 4

Văn Mai Hương tự hào trình diễn tại Liên hợp quốc

Vừa qua, Văn Mai Hương vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam được Liên hợp quốc mời tham gia bài hát chủ đề của COP28 - Lasting Legacy. Ngoài phần hòa giọng của nữ ca sĩ, ca khúc còn có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ quốc tế như: RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy...

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 5

“Đây là một hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Hương cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới mong rằng Lasting Legacy được lan tỏa để mọi người dành sự quan tâm và có những hành động thiết thực hơn với vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 6
Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hát dở, Giang Hồng Ngọc bức xúc với show "Chị Đẹp" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm