Nói ra mà không giữ lời, YG Ent đang định giành giài “trò hề của năm” hay sao?

Nói ra mà không giữ lời, YG Ent đang định giành giài “trò hề của năm” hay sao?
HHT - Đường đường là giám đốc một công ty lớn mà nói ra xong nuốt lời như giám đốc Yang, đúng là không đâu có rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk tuy có địa vị quan trọng, nhưng thường xuyên có những hành động khó hiểu, tuyên bố hứa hẹn rất hùng hồn nhưng rồi lại chẳng thấy làm, hoặc làm điều ngược lại. Mới đây, giám đốc Yang lại khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì thói quen nói một đằng, làm một nẻo của mình.

Nói ra mà không giữ lời, YG Ent đang định giành giài “trò hề của năm” hay sao? ảnh 1

Chuyện là trên tài khoản Instagram thì chính giám đốc Yang đã khoe ảnh chụp màn hình điện thoại, ghi lại tin nhắn của ông với một nhân viên của công ty YG Ent. Nhân viên này thông báo rằng kênh Mnet yêu cầu YG phải chỉnh sửa một cảnh trong MV Fiancé của Mino (Winner) thì mới cho phép phát sóng. Và giám đốc Yang đã dặn nhân viên cứ thông báo với Mnet rằng họ không cần chiếu MV này nữa.

Nói ra mà không giữ lời, YG Ent đang định giành giài “trò hề của năm” hay sao? ảnh 2

Tuy người đứng đầu YG Ent đã “chữa thẹn” bằng chú thích rằng ông làm chỉ vì fandom của Winner muốn thế, nhưng ai cũng biết phía YG Ent đã xuống nước, chấp nhận chỉnh sửa để được lên sóng Mnet mà thôi. Một lần nữa, hành động tiền hậu bất nhất của giám đống Yang Hyun Suk đã biến thành trò cười trong mắt cư dân mạng, khi hàng loạt bình luận đổ về, gọi ông và công ty YG Ent là trò hề của năm. Và điều khiến mọi người ngán ngẩm là YG Ent hoàn toàn có thể làm mọi chuyện trong yên lặng thì chẳng ai biết, đằng này giám đốc Yang lại thích vạch áo cho người xem lưng mới chịu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.