Nóng: "Gangnam Style" không còn là MV được xem nhiều nhất trên YouTube!

Nóng: "Gangnam Style" không còn là MV được xem nhiều nhất trên YouTube!
HHT - "Hiện tượng thế giới" năm nào đã phải nhường bước sau 4 năm thống trị YouTube.

Sau hơn 4 năm giữ kỉ lục "ông hoàng YouTube", Gangnam Style của PSY đã phải ngậm ngùi nhường lại danh hiệu MV được xem nhiều nhất thế giới cho một ca khúc khác. Tính đến thời điểm bài viết, See You Again của Wiz KhalifaCharlie Puth ghi nhận 2,895,248,529 lượt xem trên YouTube, cao hơn Gangnam Style với 2,894,385,141 view.

MV Gangnam Style của PSY.

MV See You Again của Wiz KhalifaCharlie Puth.

Bản OST nổi tiếng của bộ phim Fast & Furious 7 đã đạt đến con số ấn tượng gần 3 tỷ lượt xem chỉ trong vòng 2 năm trong khi MV của PSY phải mất đến gần 4 năm để đạt được thành tích tương tự. See You Agian cũng là khúc tưởng nhớ Paul Walker - nam diễn viên đình đám của loạt phim Fast & Furious. Trong tương lai gần, See You Again có thể sẽ sớm là MV đầu tiên trong lịch sử cán mốc 3 tỷ lượt xem trên YouTube.

Nóng: "Gangnam Style" không còn là MV được xem nhiều nhất trên YouTube! ảnh 1

Không chỉ có thể, bám đuổi sát nút Gangnam Style là Despacito của Luis FonsiDaddy Yankee. MV này hiện đã gần chạm tay đến con số 2,5 tỷ lượt xem chỉ vỏn vẹn 7 tháng sau khi phát hành. Despacito là ca khúc ra mắt vào tháng 1 của hai nghệ sĩ người Puerto Rico mang âm hưởng Latin với giai điệu sôi động đã làm "đảo điên" cả thế giới, đặc biệt là sau khi hai anh chàng hợp tác với Justin Bieber trong bản remix. 

Despacito của Luis Fonsi Daddy Yankee.

Dù vậy, không thể đánh giá thấp "hiện tượng PSY". Trong suốt lịch sử 12 năm hoạt động của trang chia sẻ video YouTube, chàng béo nhà YG đã có tới 2 trong số 10 MV được xem nhiều nhất là Gangnam StyleGentleman. MV đình đám của PSY Gangnam Style vẫn mãi là video đầu tiên đạt được hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm