NÓNG: Sau SUGA, đến lượt Jin và RM xác nhận nhiễm COVID-19, sức khỏe của BTS giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SUGA vừa được xác nhận dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 vào chiều hôm trước, đến tối ngày 25/12, Big Hit Music lại thông báo trưởng nhóm và anh cả của BTS đều nhiễm COVID-19, riêng Jin có triệu chứng sốt nhẹ. 

Theo thông báo của Big Hit Music, trưởng nhóm RM hiện tại không có triệu chứng đặc biệt, Jin có biểu hiện sốt nhẹ và đang tự cách ly tại nhà. Trước đó, Jin và RM đều tiến hành xét nghiệm PCR khi trở về Hàn và có kết quả âm tính vào thời điểm đó. Cả hai đều đã tiêm mũi vắc-xin thứ hai vào tháng 8.

NÓNG: Sau SUGA, đến lượt Jin và RM xác nhận nhiễm COVID-19, sức khỏe của BTS giờ ra sao? ảnh 1

Thông báo cụ thể của Big Hit Music:

"Các thành viên RM và Jin của BTS đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào tối thứ Bảy, ngày 25/12.

Sau khi trở về vào thứ Sáu, ngày 17/12 từ Mỹ theo lịch trình cá nhân như một phần của kỳ nghỉ chính thức, RM ngay lập tức tiến hành xét nghiệm PCR, được phát hiện âm tính và được đưa vào diện tự cách ly tại nhà theo quy định. Tuy nhiên, trong xét nghiệm PCR ngày hôm nay, trước khi hoàn thành việc cách ly, RM đã nhận kết quả dương tính. Anh ấy hiện không có triệu chứng cụ thể nào.

Jin đã trở về Hàn Quốc vào thứ Hai, ngày 6/12 và đã xét nghiệm PCR ngay sau khi trở về và thêm một lần nữa trước khi hoàn thành việc cách ly, và đều nhận kết quả âm tính trong cả hai lần. Tuy nhiên, chiều nay, Jin xuất hiện triệu chứng như cảm cúm, anh ấy đã thực hiện xét nghiệm PCR và nhận kết quả dương tính với vi-rút vào cuối buổi tối hôm nay. Jin có các triệu chứng bao gồm sốt nhẹ và đang tự điều trị tại nhà.

RM và Jin đều đã hoàn thành việc tiêm vắc-xin COVID-19 mũi thứ hai vào cuối tháng 8 và hiện đang tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Cả hai thành viên đều không có bất kì tiếp xúc nào với các thành viên khác sau khi họ trở về Hàn Quốc.

Công ty đặt ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ Jin và RM để hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi hứa sẽ đảm bảo hợp tác thực hiện các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan y tế."

NÓNG: Sau SUGA, đến lượt Jin và RM xác nhận nhiễm COVID-19, sức khỏe của BTS giờ ra sao? ảnh 2

Fan tích cực đẩy từ khóa và hashtag động viên Jin và RM lên Top thịnh hành trên Twitter.

Lễ Giáng sinh năm nay có lẽ là một năm không vui đối với người hâm mộ BTS trên toàn thế giới khi lần lượt ba anh lớn của BTS xác nhận nhiễm COVID-19. Dù SUGA, RM, Jin đều không tiếp xúc với các thành viên khác của BTS nhưng fan vẫn không ngừng lo lắng cho tình hình sức khỏe của 4 chàng trai còn lại. Tuy nhiên, việc các chàng trai vẫn xuất hiện trên mạng xã hội và tương tác với fan phần nào đã trấn an tinh thần người hâm mộ.

ARMY đã dùng từ khóa "COVID GET THE HELL OUT" (tạm dịch: COVID biến đi), một câu mà RM từng nhắc đến trong livestream gần đây, để gửi lời khích lệ tinh thần đến các chàng trai, cũng như gửi mong muốn dịch bệnh mau chóng kết thúc.

NÓNG: Sau SUGA, đến lượt Jin và RM xác nhận nhiễm COVID-19, sức khỏe của BTS giờ ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm