NÓNG: SM bất ngờ tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sẽ trở lại vào ngày 8/7

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ truyền tay nhau thông tin SM đã đăng ký bản quyền cho SM Culture Universe (SMCU) tập 2 dành cho aespa. Tin vui nối tiếp tin vui khi nửa đêm cùng ngày 31/5 (theo giờ Hàn Quốc), SM tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sắp trở lại với một mini album vào 8/7 tới đây.

Đoạn giới thiệu cho màn trở lại chỉ vỏn vẹn 15 giây của aespa khiến người hâm mộ toàn cầu phấn khích. aespa sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với mini album thứ 2 mang tên GIRLS vào ngày 8/7 tới đây, sau 7 tháng kể từ Savage.

Bối cảnh trong video "nhá hàng" vẫn là khung cảnh của vùng đất Kwangya quen thuộc trong thế giới quan riêng của aespa. Thiết kế logo của mini album lần này cũng được fan đánh giá cao về độ độc đáo và thống nhất về mặt concept của aespa. Một số fan đùa rằng video thông báo, cũng như thiết kế làm liên tưởng đến màn biến hình của siêu nhân:

"Sương muối (tên lóng fan Việt gọi SM) tính cho aespa đi giải cứu thế giới hay gì mà cái logo như siêu nhân dị."

"Cái album làm mình tưởng tượng tới mấy phim siêu nhân ngày xưa ghê."

"Như siêu nhân Gao nhỉ?"

NÓNG: SM bất ngờ tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sẽ trở lại vào ngày 8/7 ảnh 1

Trước khi có thông báo aespa trở lại, người hâm mộ cũng đang phấn khích khi phát hiện khả năng cao SM sẽ sớm cho ra mắt tập 2 của series SMCU. Một fan Hàn đã phát hiện SM Ent đã đăng ký bản quyền cho SMCU tập 2, với tiêu đề Next Level. Thời lượng video này là 17 phút 13 giây, với sự xuất hiện của cả 4 thành viên. Các cảnh quay chủ yếu trong tập mới sẽ gồm những hiệu ứng âm thanh đáng sợ, sự xuất hiện của Rắn Đen. Nội dung có phần ghê rợn hơn nên SMCU tập 2 giới hạn độ tuổi là 12.

NÓNG: SM bất ngờ tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sẽ trở lại vào ngày 8/7 ảnh 2

Xác nhận SM đã đăng ký bản quyền cho SMCU tập 2.

NÓNG: SM bất ngờ tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sẽ trở lại vào ngày 8/7 ảnh 3

Tập 1 của SMCU đã hé lộ về vai trò của từng thành viên aespa, mối tương quan giữa nhóm và các nhân vật như Rắn Đen (Black Mamba), Naevis...

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ ngày SM Ent xác nhận cho ngày phát hành SMCU tập 2. Nếu SMCU tập 2 được ra mắt cùng lúc với GIRLS, tin rằng fan sẽ tiếp tục được thỏa sức suy đoán loạt ẩn ý mới trong cuộc chiến của aespa và Rắn Đen.

NÓNG: SM bất ngờ tung đoạn phim ngắn thông báo aespa sẽ trở lại vào ngày 8/7 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm