NSND Hồng Vân, Quyền Linh hào hứng nhảy cùng O2O Girl Band

NSND Hồng Vân, Quyền Linh hào hứng nhảy cùng O2O Girl Band
HHT - O2O Girl Band đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đến trường quay thăm ba nuôi Quyền Linh của mình.

Ra mắt vào tháng 12/2019, O2O Girl Band là nhóm nhạc do chính Quyền Linh đỡ đầu. Không chỉ được dẫn dắt, O2O Girl Band còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ba nuôi về nhiều mặt để có thể phát triển hơn và ghi dấu ấn trên bản đồ V-pop. Do đó, O2O Girl Band cũng tích cực trau dồi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự yêu thương ba nuôi dành cho mình. Mới đây, cả nhóm còn đến trường quay Bạn muốn hẹn hò? để thăm ba nuôi.

NSND Hồng Vân, Quyền Linh hào hứng nhảy cùng O2O Girl Band ảnh 1

Ngay khi gặp nghệ sĩ Quyền Linh trong hậu trường, O2O Girl Band phấn khích và liên tục pha trò để tạo không khí thư giãn, thậm chí NuNu - trưởng nhóm còn xin ba nuôi tìm giúp mình một chàng trai phù hợp vì đã "ế" lâu khiến mọi người bật cười. Bản thân nghệ sĩ Quyền Linh cũng rất vui vẻ khi được các con nuôi đến thăm và dành thời gian trò chuyện, hỏi thăm O2O Girl Band dù khá bận rộn với lịch ghi hình.

NSND Hồng Vân, Quyền Linh hào hứng nhảy cùng O2O Girl Band ảnh 2

Ngoài ra, O2O Girl Band cũng có cơ hội được gặp NSND Hồng Vân trong hậu trường. Khi được ba nuôi gợi ý đi xem kịch ở sân khấu của "bà mối" Bạn muốn hẹn hò?, O2O Girl Band vui mừng vì nhóm từng xem và yêu thích vai diễn trong một bộ phim điện ảnh gần đây của tiền bối.

O2O Girl Band ra mắt vào tháng 12/2019 với 10 cô gái trẻ là những content creator đa phong cách. Trong số đó, vài cái tên là gương mặt quen thuộc với giới trẻ như Nếp - Hot TikToker với loạt video triệu views, Hà Elly - cô gái gây sốt Giọng ải giọng ai nhờ chất giọng nội lực...

NSND Hồng Vân, Quyền Linh hào hứng nhảy cùng O2O Girl Band ảnh 3

Theo đuổi phong cách âm nhạc trẻ trung, đầy năng lượng, ca khúc debut của nhóm là Mơ về anh (Eu te amo) đã đạt được thành tích triệu views - một mở đầu khá tốt đối với tân binh V-pop.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.