"Nữ hoàng băng giá" Elsa lại gặp nguy trong "Frozen 2"?

"Nữ hoàng băng giá" Elsa lại gặp nguy trong "Frozen 2"?
HHT - Disney đã tiết lộ một teaser mới của "Frozen 2" trong cuộc họp cổ đông vào ngày 12/4.

Ngày 12/4, Disney đã tổ chức một cuộc họp cổ đông để giới thiệu về nền tảng xem phim trực tuyến Disney+. Cùng với đó, hãng cũng tiết lộ hình ảnh mới và teaser của một số bộ phim sắp ra rạp, trong đó có Frozen 2 - "bom tấn" sẽ đổ bộ các phòng chiếu trên toàn thế giới vào 22/11 tới.

"Nữ hoàng băng giá" Elsa lại gặp nguy trong "Frozen 2"? ảnh 1

Trong cảnh phim mới nhất, công chúa Anna gục xuống bên cạnh anh chàng người tuyết đáng yêu Olaf. Anna nói bằng giọng đầy lo lắng: "Tôi nghĩ chị Elsa đang không ổn". Sau đó, lời của một thạch yêu vang lên: "Cô phải tìm ra sự thật". Những chi tiết này khiến nhiều người tin rằng Elsa đang lâm nguy.

Cho đến thời điểm hiện tại, Disney vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về nội dung Frozen 2. Tuy nhiên, trong trailer đầu tiên phát hành vào ngày 13/2, Elsa đã tìm cách vượt biển bằng sức mạnh của mình. Nhiều fan tin rằng cha mẹ của Elsa Anna vẫn còn sống ở đâu đó ngoài đại dương và "Nữ hoàng băng giá" muốn cứu họ trở về. Nhà sản xuất cũng xác nhận Frozen 2 sẽ đen tối hơn hẳn phần 1. 

Bên cạnh đó, phim tài liệu mang tên Into the Unknown kể về quá trình thực hiện Frozen 2 sẽ được phát sóng trên Disney+ vào tháng 11 tới. Nhiều nguồn tin khẳng định Into the Unknown cũng là tên một ca khúc trong phần 2 của Nữ hoàng băng giá.

Theo CNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.