“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo bất ngờ thông báo kết hôn

“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo bất ngờ thông báo kết hôn
HHT - Quả là một tin vui cho các fan phim Hàn.

Trong khi các fan còn chưa hết bất ngờ với tin Kim Bum - Oh Yeon Seo hẹn hò thì đã nhận được thiệp mời đám cưới của diễn viên gạo cội Choi Ji Woo.

“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 1

Choi Ji Woo là diễn viên cùng thế hệ với các “nữ thần” Kim Hee Sun, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Kim Tae Hee. Tên tuổi Choi Ji Woo đình đám khắp châu Á với hai phim đẫm nước mắt là Bản tình ca mùa ĐôngNấc thang lên thiên đường. Cô mang biệt danh ‘Nữ hoàng nước mắt” cũng vì khóc trong phim nhiều quá.

“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 2

Đúng ngày 29/3, Choi Ji Woo bất ngờ gửi tâm thư đến khán giả, thông báo rằng hôm nay là ngày cưới của mình. Chồng của cô là một nhân viên văn phòng, không liên quan gì đến ngành giải trí và hai người đã hẹn hò được một năm. Choi Ji Woo chỉ tổ chức một đám cưới rất nhỏ gọn kín đáo, chỉ mời người thân trong gia đình tham gia mà thôi. Choi Ji Woo không quên xin lỗi rằng cô không thể tiết lộ sớm hơn với khán giả, vì không muốn chồng mình bị mọi người quan tâm bàn tán nhiều quá. Và sau khi kết hôn, Choi Ji Woo sẽ vẫn đóng phim chứ không "nghỉ hưu sớm".

“Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo bất ngờ thông báo kết hôn ảnh 3

Choi Ji Woo hẹn hò bí mật đến mức các trang tin Hàn Quốc không phát hiện ra đã đành, mà đến chính công ty quản lý YG Ent cũng thú nhận họ chẳng hề biết gì về chuyện Choi Ji Woo kết hôn, cho đến khi cô thông báo vào sáng 29/3.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm