"Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha!

"Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha!
HHT - Vừa tung album comeback, Chung Ha đã nhận rất nhiều lời khen ngợi, và đặc biệt các netizen đã nói rằng cô nàng đích thị là "Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop.

Sau bao nhiêu ngày "thả thính", Chungha đã chính thức trở lại với album mang tên OFFSET cùng ca khúc chủ đề Roller Coaster được sản xuất bởi nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung - người đã từng mang đến rất nhiều bản hit cho SISTAR, TWICE, Miss A...

MV "Roller Coaster" - Chungha.

"Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha! ảnh 1

Trước thềm comeback, Chungha đã có buổi showcase giới thiệu album mới trên V Live. Cô nàng chia sẻ rằng: "Mình rất mong chờ vào album lần này và sẽ quảng bá một cách vui vẻ". Đồng thời cô gái nhà MNH Entertainment đã bày tỏ sự vinh dự của mình khi quảng bá chung thời điểm hai tiền bối là SummiSuzy.

Ca khúc với nhịp điệu sôi động đã đốn tim người hâm mộ K-Pop. Nhiều netizen Hàn Quốc nhận xét rằng: "Đây quả thật là một vòng quay tuyệt vời mà!!! (người viết chơi chữ với Roller Coaster)"; "Quả thật có thể thấy được chất nhạc của những năm 90s trong bài hát này"; "Mong bài hát này cô ấy sẽ trở nên nổi bật"; "Tôi yêu giọng của cô ấy"; "Wow! Bài này thật sự rất tuyệt! Hãy đưa Roller Coaster lên thứ hạng cao nào!"; "Không còn lời nào có thể diễn tả nữa..."; "Chungha thực sự nổi bật với màu sắc riêng của mình! Giọng cô ấy thật tuyệt"... (Nguồn: Kim Chungha 김청하 Vietnamese Fanpage - HAfleurdelis)

"Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha! ảnh 2

Các netizen Việt cũng tích cực ủng hộ cô nàng. (Nguồn: K Crush - News & Gossip)

So với mini-album debut đầu tay, thành tích nhạc số của các ca khúc trong album lần này của Chungha khá ổn định. 

"Nữ hoàng solo" thế hệ thứ 3 của K-Pop không ai khác đó chính là Kim Chungha! ảnh 3

Nguồn: ichart.instiz.net

Chúc cho Chungha sẽ có một đợt quảng bá thật thành công!

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".