NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W
HHT - Trái với những thông tin trước đó, công ty quản lý Pledis đã xác nhận NU'EST W sẽ chính thức trở lại K-Pop vào tháng 10 thay vì tháng 9. Đây có lẽ sẽ là lần comeback tại Hàn Quốc đầy cảm xúc nhất của NU'EST và L.O./\.E.

Trên chương trình Night Goblin, trưởng nhóm JR của NU'EST W đã tiết lộ nhóm sẽ trở lại vào tháng 9. Nếu vậy NU'EST sẽ tái xuất cùng một tháng với EXO, B.A.P, BTS. Tuy nhiên, ngày 25/8, Pledis - công ty quản lý của NU'EST W đã xác nhận nhóm sẽ chính thức trở lại với một album mới vào tháng 10 sắp tới. Đợt comeback này hứa hẹn sẽ khác rất nhiều so với quá khứ, khi NU'EST W không những tiến hành quảng bá trên các chương trình âm nhạc mà còn tham gia show thực tế cũng như tổ chức nhiều sự kiện khác để gặp gỡ người hâm mộ và khán giả. Hiện tại, 4 anh chàng cùng các nhân viên đang làm việc thật chăm chỉ để hoàn thành các ca khúc mới trong album.

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W ảnh 1

Các L.O./\.E rất vui khi nghe tin NU'EST W sẽ trở lại trong tháng 10.

"Hậu" Produce 101, NU'EST đã trở thành một trong những cái tên hot nhất K-Pop hiện nay. Vì MinHyun đi công tác nên 4 anh chàng còn lại đã lập nhóm nhỏ NU'EST W để hoạt động trong thời gian chờ MinHyun trở về. Thời gian vừa qua, tuy chưa chính thức comeback nhưng NU'EST W đã đạt được rất nhiều thành tích khả quan.

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W ảnh 2

NU'EST W đã tặng fan ca khúc Hello (2017 ver.), sau đó là single đặc biệt If You. Ngay sau khi phát hành, If You đã nhanh chóng đạt được những vị trí cao trên các BXH tại Hàn: #1 Bugs, #1 Genie, #1 NAVER, #1 Soribada, #2 ‪Mnet, #2 MelOn. Đặc biệt, dù chỉ là digital single, không có MV lẫn album, cũng chẳng tiến hành quảng bá nhưng vào ngày 5/8, If You đã giành được vị trí Á quân tại show Music Core (MBC).

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W ảnh 3

Mới đây, từ ngày 17/8 đến 23/8, Daum đã tổ chức sự kiện Fancafe Olympics. Cộng đồng fan của NU'EST đã giành được 4 huy chương vàng và 3 huy chương bạc, vượt qua fancafé của BTSWanna One để đạt ngôi Quán quân của sự kiện.

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W ảnh 4

Vào hôm nay (26/8) và ngày mai (27/8), NU'EST W sẽ tổ chức hai buổi fanmeeting mang tên 2017 NU’EST W Fan Meeting "L.O.Λ.E & DREAM". Đây là sự kiện đặc biệt được NU'EST W tổ chức nhằm tri ân các L.O./\.E. Đáng chú ý là gần 10.000 vé của hai buổi fan meeting này đã được các fan tẩu tán chỉ trong vòng 2 phút mở bán. 

Để kỷ niệm 2000 ngày debut của NU'EST, nhóm sẽ phát hành photobook WAITING Q vào ngày 4/9.

NU'EST chuẩn bị kỷ niệm 2000 ngày debut, đồng thời xác nhận sự trở lại K-Pop của NU'EST W ảnh 5

Vẫn luôn có một chỗ trống trong ảnh lẫn trong tim của NU'EST W dành cho MinHyun.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.