Ở nhà làm vườn trong lúc cách ly, bỗng đào được một thứ bí ẩn

HHT - Trong lúc mọi người ở nhà để giãn cách xã hội, thì một số người bỗng phát hiện ra những thứ rất kỳ lạ ở quanh nhà mình. Câu chuyện này là một ví dụ.

Có những thứ ở ngay sát chúng ta thôi, mà chúng ta lại chẳng hề biết!

Do lệnh giãn cách xã hội nên hầu hết người dân Anh cũng đang ở nhà. Trong thời gian cách ly này, một người ở Heckmondwike đã quyết định dành thời gian để làm vườn. Đó là khi bác ấy phát hiện ra một thứ được chôn dưới nền đất khu vườn nhà mình.

Ở nhà làm vườn trong lúc cách ly, bỗng đào được một thứ bí ẩn ảnh 1 Cái gì thế nhỉ?...

Bác John Brayshaw kể rằng, bác mới chuyển đến ngôi nhà này được 6 tháng, chưa từng có thì giờ làm gì ngoài vườn cả. Giờ đây, khi bác vừa định đóng một cái cột trong vườn thì bỗng thấy có gì đó lạ lạ. Bác đào thêm chút nữa: Hóa ra đó là một chiếc ô tô!

Ban đầu, bác John còn tưởng đó là vỏ một quả bom hay… thiên thạch. Nhưng càng đào, bác mới càng nhận thấy đây là một chiếc ô tô nguyên vẹn, thậm chí vẫn còn nguyên máy và biển số xe. Nó chỉ thiếu mỗi bánh xe thôi. Bác John đành lên mạng để xem nó thực ra là đời xe nào.

Ở nhà làm vườn trong lúc cách ly, bỗng đào được một thứ bí ẩn ảnh 2 Hóa ra là cả một cái ô tô nguyên vẹn, nằm nghiêng dưới mặt đất.

Cuối cùng, bác xác định nó là xe Ford Popular 103e, đời 1955 hoặc 1956. Còn lý do tại sao nó lại nằm dưới mặt đất như vậy thì vẫn là điều bí ẩn.

Tuy xe vẫn còn biển số nhưng bác John không tra được tung tích của chủ nó. Bác gọi điện cho người chủ nhà cũ thì họ cũng không biết gì về cái xe, dù họ đã sống trong căn nhà này 50 năm!

Ở nhà làm vườn trong lúc cách ly, bỗng đào được một thứ bí ẩn ảnh 3 "Bản gốc" của chiếc xe là thế này.

Bây giờ thì bác John đang cố quyết định xem mình nên làm thế nào. Liệu bác nên lấp đất trở lại, kệ cái xe ở đó, hay phải tìm cách lôi nó lên để đem bỏ đi. Tuy nhiên, bác cũng cho rằng mình nên giữ chiếc xe lại một thời gian, biết đâu lại có nhà sưu tập nào muốn mua nó. Bởi thực ra, có những thứ kỳ quặc hơn nhiều và tưởng chẳng có giá trị gì cũng vẫn bán được giá cao mà!

Ở nhà làm vườn trong lúc cách ly, bỗng đào được một thứ bí ẩn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.