Ở quốc gia này, BTS phải ngậm ngùi chịu cảnh ít fan đến không thể tin được

Ở quốc gia này, BTS phải ngậm ngùi chịu cảnh ít fan đến không thể tin được
HHT - Dù BTS đang nổi tiếng khắp thế giới, vẫn có một quốc gia mà các chàng trai phải chịu cảnh thất bại.

Mới đây, Trung Quốc vừa công bố dach sách các nhóm nhạc K-Pop có đông fan nhất tại quốc gia này. Dân số Trung Quốc vốn đông, fan lại rất chịu chi, nên các idol K-Pop luôn muốn chinh phục được khán giả nước này.

Ở quốc gia này, BTS phải ngậm ngùi chịu cảnh ít fan đến không thể tin được ảnh 1

Và xem ra các fan xứ Trung rất chung thủy, nên cho đến giờ này thì các nhóm nhạc thế hệ thứ hai vẫn sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo, bất chấp việc những nhóm thế hệ thứ ba đang bùng nổ mạnh mẽ đến đâu đi nữa. Bao năm nay, EXO vẫn luôn là nhóm nhạc Hàn thành công nhất ở Trung Quốc với fandom liên tục mở rộng. T-araBIG BANG chiếm giữ hai vị trí tiếp theo trong Top 3.

Ở quốc gia này, BTS phải ngậm ngùi chịu cảnh ít fan đến không thể tin được ảnh 2

Nếu nhìn danh sách Top 10, bạn sẽ thấy toàn các các tên kỳ cựu như SNSD, Super Junior, TVXQ, f(x), SHINee, 2PM, JYJ. Có thể thấy T-ara bao năm bị khán giả Hàn tẩy chay, nhưng vẫn được fan Trung Quốc nâng niu hết sức, giúp cho các cô gái có thêm động lực duy trì hoạt động. Nhóm f(x) nhiều năm liền chẳng có hoạt động gì chung, vẫn sở hữu lượng fan trung thành, kiên nhẫn chờ ngày các cô gái tái ngộ.

Ở quốc gia này, BTS phải ngậm ngùi chịu cảnh ít fan đến không thể tin được ảnh 3

Bất ngờ nhất có lẽ là BTS. BTS đang bùng nổ mạnh mẽ khắp mọi nơi, nhưng lại chịu cảnh “thất sủng” tại Trung Quốc. Fandom BTS chỉ xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng này, đứng sau fandom của nhiều nhóm nhạc ít nổi tiếng hơn nhiều. Chỉ có một lý do khiến BTS chưa chinh phục được khán giả Trung Quốc, đó là vì phong cách âm nhạc của các chàng trai BTS không hợp gu của người nước này mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm