“Ocean's 8” của "hội chị đại" đạt doanh thu mở màn cao nhất trong cả loạt phim

“Ocean's 8” của "hội chị đại" đạt doanh thu mở màn cao nhất trong cả loạt phim
HHT - Dù cả 8 nhân vật chính đều là nữ, bộ phim vẫn thành công không thua kém phim của các diễn viên nam.

Mới đây, "bom tấn" được kì vọng Ocean's 8 đã ra rạp và mang về doanh thu mở màn 41 triệu đô la (gần 950 tỷ VNĐ). Đây là thành tích tốt nhất của loạt phim về đề tài trộm cướp nổi tiếng - Ocean's

Trước đó, Ocean's đã có 3 phần phim là Ocean's Eleven (2001), Oceans' Twelve (2004) và Ocean's Thirteen (2007), nhưng chỉ đến Ocean's 8, nhà sản xuất mới mạnh dạn đưa lên màn ảnh một băng cướp toàn là phụ nữ.

“Ocean's 8” của "hội chị đại" đạt doanh thu mở màn cao nhất trong cả loạt phim ảnh 1

Ocean's 8 có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi tài năng và nổi tiếng Hollywood như: Cate Blanchett, Sandra Bullock, Anne Hathaway, Sarah Paulson, Helena Bonham Carter, Matt Damon, Olivia Munn, Dakota Fanning, nữ ca sĩ đình đám Rihanna, nam danh ca Zayn Malik

Câu chuyện kể về "nữ tướng cướp" Debbie Ocean lên kế hoạch cho một vụ trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu đô (hơn 2000 tỷ đồng) tại sự kiện thời trang thảm đỏ Met Gala được tổ chức hàng năm ở New York. Để vụ cướp có thể diễn ra suôn sẻ, Debbie đã lên đường và tập hợp cho mình một biệt đội riêng biệt gồm các "nữ quái" hàng đầu.

Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là phái nữ. Dù cả 8 nhân vật chính đều là nữ, bộ phim vẫn thành công không thua kém phim của các diễn viên nam. Chưa kể, phim còn tránh được "vết xe đổ" của các bộ phim remake thất bại tại Hollywood.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm